Nhói lòng với những bức tranh khắc họa rõ nét sự thật về cuộc sống hiện nay

0
19922

Trong mỗi bức tranh, tác giả đều muốn truyền đến cho các bạn trẻ hiện nay một thông điệp vô cùng ý nghĩa về cuộc sống. Chúng ta hãy thay đổi để cuộc sống của mình tốt hơn trước khi bản thân cảm thấy đã muộn màng.

Mỗi một bức tranh lại là một thông điệp vô cùng ý nghĩa mà chúng ta đều phải lặng người khi chứng kiến.

Bạn sẽ phải thực sự suy nghĩ lại về cuộc sống của bản thân mình sau khi xem những bức tranh vô cùng chân thực về cuộc sống dưới đây.

Cuộc sống này không chỉ có màu hồng, không chỉ có niềm vui, bên cạnh đó là nhiều lắm những sự thật đau lòng khác mà đôi khi chính chúng ta cũng quay mặt, vờ như không thấy. Với bất kì ai thì khi phải đối mặt với thực tại cuộc sống là điều không mấy dễ chịu và thoái mái.

Dưới đây là 15 bức tranh của các khác nhau, họ đã phác họa chân thực về một phần cuộc sống tiêu cực ở thế kỉ 21 này. Ngắm nhìn những bức tranh bạn sẽ thấy thấp thoáng đâu đó cuộc sống của chính mình ở đây.

Nếu như ví chiếc bao tải là thứ để người nghèo kiếm từng miếng ăn thì đó lại là chiếc bụng ăn chẳng biết no của người giàu.

Nếu như ví một không có năng lực là một chiếc đinh ốc đầu bằng, thì họ sẽ “thao túng” cấp dưới để tất cả sẽ trở nên giống hệt họ mà chẳng ai hay biết.

quả thực vô cùng kì lạ, mọi người thà lựa chọn sự an ủi dối trá còn hơn chấp nhận sự thật khiến người ta đau lòng, khó chịu.

Trong cuộc sống hiện nay thì các cô gái đều cần học cách suy nghĩ mạnh mẽ như của người cha nhưng lại cần có trái tim nhân hậu của một người mẹ.

Cha mẹ sẽ là những người có thể giúp con mình vượt qua mọi khó khăn, hoặc cũng sẽ là người vô tình để bạn rơi vào những rắc rối cuộc đời.

Đừng bao giờ ngồi một chỗ và đợi chờ điều gì đến với bạn, cuộc sống này là những tháng ngày phải từng giây từng phút nỗ lực, cố gắng và vượt qua khó khăn.

Khi bạn già đi, bạn mới hiểu được thời gian đáng trân quý tới nhường nào. Hãy dành thời gian cho người mà bạn yêu thương thay vì chỉ quan tâm tới chiếc điện thoại.

Cha mẹ hãy là người chắp cánh cho ước mơ của con mình được bay cao bay xa, chứ đừng là người cắt bỏ đi ước mơ của chúng.

Nếu như cuộc sống hiện nay người trẻ luôn chỉ tập trung trao yêu đương qua chiếc điện thoại hiện đại, thì người lớn tuổi luôn cho rằng việc đọc và hiểu biết nhiều mới là điều thực sự quan trọng.

Khi bạn khác biệt thì sẽ luôn là tâm điểm của sự chú ý.

Đồng tiền đôi khi lại là thứ sẽ “giết chết” bạn mà chính chúng ta cũng không hay biết. Thế nhưng kiến thức lại là thứ ươm mầm cuộc sống của bạn đấy nhé.


Không phải cứ số đông là sẽ đúng. Bạn đừng bao giờ vội vàng chỉ trích, đánh giá một ai đó khi chưa thực sự tìm hiểu rõ mọi điều.

Đừng bao giờ vội vàng từ bỏ nỗ lực của bản thân. Đôi khi kho báu đang ở ngay bên dưới bạn rồi, hãy nỗ lực, kiên trì ở trên chính con đường bạn đã lựa chọn chứ không phải ở mảnh đất của người nào khác.

Cách mà bạn cho đi, giúp đỡ những người xung quanh cũng sẽ nói lên rất nhiều điều. Không phải mọi thứ đều phơi bày ra thì sẽ tốt… hãy là người có trái tim nhân hậu thật sự, chứ đừng chỉ biết “làm màu”.

Cuộc sống này sẽ chỉ tốt đẹp hơn khi có sự giúp đỡ, đoàn kết của mọi người. Vốn chẳng có ai hoàn hảo, nhưng khi chúng ta gắt kết lại với nhau thì lại là một khối hoàn hảo tới bất ngờ.

Trong mỗi bức tranh, tác giả đều muốn truyền đến cho các bạn trẻ hiện nay một thông điệp vô cùng ý nghĩa về cuộc sống. Chúng ta hãy thay đổi để cuộc sống của mình tốt hơn trước khi bản thân cảm thấy đã muộn màng.

BÌNH LUẬN