Nhan sắc gây tranh cãi trên mạng của cô gái được mệnh danh “Người đẹp châu Á ngàn năm mới gặp”

0
858

Thậm chí một số người còn khẳng định Lookgade đã trải qua vô số cuộc phẫu thuật thẩm mỹ mới có được nhan sắc như hiện nay.
Mỗi người có một quan điểm khác nhau về vẻ đẹp, xinh xắn trong mắt người này chưa chắc đã là đẹp đẽ trong mắt người khác. Vì vậy, cũng chẳng có gì lạ mỗi khi một hot girl nào đó bỗng trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội đều nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận.

Gần đây, các cư dân mạng Thái Lan đang phát sốt vì một cô gái trẻ với gương mặt ấn tượng và thân hình quyến rũ.

Cô gái có tên Lookgade Chadaporn hiện là một người mẫu. Thân hình tuyệt đẹp với những đường cong rõ rệt của Lookgade khiến cho nhiều người phải xuýt xoa.


Những bức ảnh do cô đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý rất lớn của dư luận, chính điều này đã giúp cô trở nên nổi tiếng và nhận được nhiều lời mời hợp tác chụp ảnh mẫu.

Nhiều người cho rằng Lookgade sở hữu vẻ đẹp rất Tây nên không bị lẫn với các cô gái châu Á khác, thậm chí còn ca ngợi cô là “Người đẹp châu Á ngàn năm mới gặp”. Tuy nhiên, một số người lại cảm thấy nhan sắc của cô gái này quá đỗi bình thường, có thể gặp nhan nhản ngoài đường. Một số người khác quả quyết họ không cảm được vẻ đẹp có phần kỳ lạ ấy. Thậm chí một số người còn khẳng định Lookgade đã trải qua vô số cuộc phẫu thuật thẩm mỹ mới có được nhan sắc như hiện nay.

Lookgade sở hữu gương mặt ấn tượng và thân hình quyến rũ.

Có rất nhiều ý kiến trái chiều quanh vẻ đẹp của cô.

Cô người mẫu trẻ thường xuyên đăng ảnh trên mạng xã hội và thu hút sự chú ý rất lớn của dư luận.

Liệu đây có phải là “Người đẹp châu Á ngàn năm mới gặp”?

BÌNH LUẬN