Người đàn ông bị bắt vì tất quá thối khi đi xe

0
578

Tuy nhiên, người đàn ông này khẳng định, của mình không hề có mùi, mà còn cho rằng anh đang bị các hành khách khác bắt nạt.
Chuyện những người tỏa mùi hương khó chịu tại nơi công cộng không phải điều gì đó quá xa lạ nữa. Thế nhưng, bốc mùi đến mức để người khác phải gọi cả cảnh sát đến để giải quyết thì đúng là chuyện kinh dị. Vậy mà, chuyện đó đã thực sự xảy ra mới đây tại Ấn Độ vào ngày 2/12 vừa qua.

Người đàn ông với đôi đã gây khó chịu cho cả chuyến xe buýt.

Theo thông tin từ cảnh sát cho biết, người đàn ông kỳ dị này đã lên một chiếc xe buýt đi từ bang Himachal Pradesh đến New Delhi, Ấn Độ. Sau khi lên xe, anh ta đã cởi giày và tất ra rồi đặt chúng lên lối đi bên cạnh. Không thể chịu nổi mùi kinh dị bốc ra, các hành khách khác đã lên tiếng phản đối và yêu cầu người này đem vứt đôi tất đi ngay lập tức.
Tuy nhiên, anh ta từ chối điều này và cho rằng chẳng có vấn đề gì cả. Tuy nhiên, chẳng ai chịu ai và mâu thuẫn càng lúc càng lớn. Đến lúc này, tài xế đã phải đưa cả xe lẫn người tới sở cảnh sát huyện Una để giải quyết.
Ông Sanjeev Gandhi, cảnh sát trưởng Una, cho biết rằng tài xế đã phải dừng xe lại rất nhiều lần vì cãi vã quanh đôi tất thối. Ông cũng nói thêm rằng người đàn ông đi tất thối còn đe dọa các hành khách khác và gây rối loại khi đến đồn công an. Người này cho rằng tất của mình không hề thối nhưng vẫn bị các hành khách khác quấy rầy. Không những thế, anh ta vẫn khẳng định rằng tất của mình không hề thối.
Họ đã phải bắt người đàn ông này vì hành động gây rắc rối nơi cộng cộng. Tuy nhiên, ngày hôm sau họ cũng đã thả để anh ta rời đi trên một chuyến xe buýt khác.

BÌNH LUẬN