Ngỡ ngàng với những chiếc bánh kem hoa tươi thần thánh đạt tới đỉnh cao của nghệ thuật

0
656

Nghệ nhân làm bánh người Đức Juliana đã biến công việc làm bánh của mình thành tác phẩm hoa nghệ thuật nhờ vào sự học hỏi

Nghệ nhân làm bánh người Đức này đã mang đến cho thực khách không chỉ là những chiếc , mà đó là cả một nghệ thuật!
Nghệ nhân làm bánh người Đức Juliana đã biến công việc làm bánh của mình thành tác phẩm hoa nghệ thuật nhờ vào sự học hỏi, không ngừng trên những chiếc bánh kem của cô.
Chiếc bánh kem hoa hồng xanh này xinh xắn như một đóa hoa thật.

Juliana, một nghệ nhân làm bánh đến từ Berlin (Đức) với bánh Culinary Dots là người đã tạo ra những chiếc bánh kem độc đáo từ các nguyên liệu thực vật. Điều đặc biệt khiến cho những người yêu đồ ngọt cũng như yêu cái đẹp phải “tan chảy” trước những chiếc bánh kem này là vì mỗi sản phẩm đều được trang trí vô cùng tỉ mỉ, khéo léo để cho ra được hình dạng của những đóa hoa đủ màu sắc sống động như thật.
Những chiếc bánh hoa đẹp đẽ này đều được làm từ nguyên liệu thực vật có lợi cho sức khỏe. Có vẻ như hoa hồng chính là một trong những niềm cảm hứng của cô bởi loạt bánh hoa hồng đủ màu từ xanh, tím……đến hoa hồng trắng – hồng phớt…

…hay cả hoa hồng vàng thế này!

Theo chia sẻ trên trang cá nhân của Juliana, cô là một người ăn chay đã được 15 năm và cực kì đam mê với trái cây, bánh ngọt. Đó là lý do cô đã tạo ra những chiếc bánh kem với nguyên liệu thuần thực vật dành cho những người ăn chay. Với Juliana, mỗi chiếc bánh đều được làm ra từ tất cả tình yêu và niềm đam mê nên sản phẩm đó đều không chỉ đơn thuần là một cái bánh kem mà còn là những tác phẩm nghệ thuật.
Suốt những năm làm nghề, cô đã tạo ra hàng nghìn những cái bánh kem cưới, bánh sinh nhật với đủ mọi kiểu trang trí lấy cảm hứng từ các loại hoa. Với cô, niềm vui của khách hàng cũng chính là niềm hạnh phúc của bản thân. Do đó Juliana mong muốn sẽ luôn mang đến cho khách hàng những đóa hoa bánh kem ngọt ngào và xinh xắn nhất.
Mỗi cái bánh kem đều được trang trí tỉ mỉ đến từng cánh hoa. Đặt chiếc bánh giữa những cánh hoa thật, nhiều người cũng không thể nhận ra được đâu là bánh, đâu là hoa bởi sự sống động đến không ngờ của nó. Suốt những năm làm nghề đó, cô đã tạo ra hàng nghìn những chiếc bánh kem cưới, bánh sinh nhật với đủ mọi mọi hình dáng hoa. Niềm hạnh phúc của cô là được trông thấy sự hài lòng của khách hàng. Ngoài họa tiết hoa, cô còn có những chiếc bánh họa tiết trái cây như cherry hay việt quất.

(Ảnh: Internet)
Theo Yan

BÌNH LUẬN