Ngập tràn cảm xúc với 17 bức ảnh hơn cả triệu lời nói

0
10809

Niềm vui nỗi buồn có thể nói là những cảm xúc chính giúp thế giới này xoay vần, và ngày nào bạn còn cảm nhận được thứ tình cảm ấy trong lòng, ngày ấy bạn vẫn còn để tiến lên phía trước dù cho đầy chông gai.

1. “Xẹp lốp ở Alaska.” Đó là cái tên mà người ta đặt cho bức ảnh này sau khi chú chó husky trong ảnh, vì quá mệt (hoặc quá lười) cho nên đã nằm lăn ra ăn vạ trong khi đang kéo xe.

2. Cô gái người Nhật này đã 32 tuổi nhưng lại sở hữu ngoại hình của một đứa trẻ, khiến ai cũng nhầm lẫn. Chỉ đến khi cô chìa chứng minh thư ra thì người ta mới tin.

3. Ngày nào cũng vậy, chú nhím này đều đứng bên cửa sổ đợi chủ đi làm về. Hạnh phúc đơn giản chỉ là ta biết mỗi ngày đều có người đợi mình ở nhà.

4. Những chú chó tàn tật được gắn cho những chiếc xe lăn để chúng có thể chạy nhảy vui đùa giống như bao chú chó bình thường khác. Món quà nhỏ nhưng có ý nghĩa rất lớn lao đối với chúng.

5. Một đoàn người chơi trò trượt tuyết trên một tấm bạt nhựa. Cuộc sống là phải biết tận hưởng những niềm vui nhỏ nhoi như thế.

6. Trong khi đang tuần tra trên một con đường ở Colorado, những người cảnh sát đã bị một chú cú con táo tợn chặn đường. Họ buộc lòng phải xuống xe để đàm phán. Cuối cùng thỏa thuận cũng được thông qua, chú cú tránh qua một bên cho đoàn người đi tiếp.

7. Chú chó hạnh phúc với tấm chân dung sao chép y như bản chính của nó. Chỉ là một nụ cười nhưng cảm giác yên bình đến lạ.

8. Một chuyến hành trình dài tìm ra biển lớn. Hãy đi, hãy lớn và hãy sống một cuộc đời thật ý nghĩa rùa con nhé.

9. Cậu bé này dùng tất cả số tiền tiết kiệm của mình để mua thực phẩm và làm bánh sandwich tặng cho những người vô gia cư trong khu phố. Quả là một tấm lòng nhân ái của một đứa trẻ mà đôi khi khiến cho người lớn phải giật mình.

10. Giáng Sinh đến, một cặp vợ chồng ở Kentucky quyết định đãi một bữa tiệc thật thịnh soạn cho bầy con đông đúc của mình. là khi tất cả mọi người trong nhà đều được hạnh phúc.


11. Tình bạn là không phân biệt sắc tộc, màu da, ngôn ngữ, tuổi tác, giới tính. Phải chi thế giới này chỉ toàn là trẻ con.

12. Nhà em rất nghèo nhưng em vừa được bác hàng xóm tặng cho một chú cún con mà em rất thích. Em phải nói sao để mẹ đồng ý nuôi nó đây?

13. Đây là bác sĩ Ted Rummel, bị liệt từ hông trở xuống, nhưng ông vẫn cống hiến hết sức lực của mình để cứu chữa bệnh nhân, và ông quyết định thực hiện các ca phẫu thuật khi ngồi trên xe lăn.

14. Phản ứng của em bé khi cuối cùng cũng được nhận món quà mà em trông đợi bấy lâu nay.

15. Vòng tay mẹ là nơi ấm áp nhất và yên bình nhất. Hãy cố gắng tận hưởng những tháng ngày êm đẹp ấy của tuổi thơ cho đến ngày ta phải lìa xa vòng tay chở che yêu thương của mẹ.


16. Biểu hiện đáng yêu của em bé khi được hô biến trở thành một chú thỏ trong màn biểu diễn ảo thuật của bố.

17. Một chiêu tiếp thị cực kỳ thông minh của một cửa hàng. Đến cuối ngày, toàn bộ số ghế đỏ đã bán hết veo.

BÌNH LUẬN