Nếu được học các thầy cô bá đạo thế này thì ai mà không thích đến trường chứ

0
2103

Nếu bạn đã quá quen với hình ảnh nghiêm túc của thầy cô rồi thì hôm nay hãy đổi gió với những màn đứng lớp cực hài hước và bá đạo của họ đi nhé.
Nghề giáo luôn là nghề được cả xã hội kính trọng, có lẽ vì thế mà thầy cô thường rất chỉn chu, nghiêm túc trong mỗi tiết học của mình. Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc họ là những con người cứng nhắc và không có khiếu hài hước đâu nhé. Loạt ảnh dưới đây sẽ minh chứng một khi thầy cô đã ra chiêu thì học sinh chỉ có nước cười lăn cười bò mà thôi.

 “Mấy em tưởng tôi để quên thước ở nhà thì tiết này được nghỉ chắc. Còn lâu nhé! Tôi là toán học cơ mà, việc tìm ra cách giải quyết chỉ là chuyện bé như mắt muỗi”.

 “Thước này đủ dài để vẽ đồ thị rồi chứ hả mấy đứa?”

 “Mấy đứa thần tượng ca sĩ thì bắt chước tóc tai quần áo của họ, còn tôi chỉ duy nhất một thần tượng là nhà hóa học Mendeleyev”.

 Còn gì liên quan hơn khi dùng hình ảnh nhân vật Sparta để minh họa cho bài học lịch sử về địa danh này?

Khi thầy giáo thích thú chạy thử mô hình thí nghiệm của học sinh

 “Thầy đã hứa sẽ mặc bộ đồ Scooby Doo và cầm một chai sâm panh đến lớp nếu chúng tôi đứng nhất cả khối trong kì thi cuối kì. Giờ thì đến lúc thực hiện lời hứa rồi đây”.

 Đừng ngủ khi thầy còn thức nếu không bạn sẽ được xuất hiện trên trang cá nhân của thầy với dòng caption như sau: “Một thanh niên đêm qua đi ăn trộm đã đến lớp của tôi”.

 Tình cờ găp một bé mèo đi hoang thế là cô bế luôn em ấy đến lớp.

 “Tôi không biết thầy kiếm đâu ra cái mũ phù thủy để tự tưởng tượng mình có thể biến ra phép thuật thông qua thí nghiệm hóa học như thế này”.

 Một em bé theo mẹ đi học vì mẹ không thể nhờ gửi ai đã khóc toáng lên, thế là thầy giáo đã bế em suốt cả buổi học hôm đó. Kì lạ thay, em bé đã nín ngay lập tức khi được thầy bế trên tay.

 Còn gì sống động hơn khi cô Lịch Sử có tâm cosplay như thế này cho buổi học chứ?

Vẽ tranh ư? Chuyện nhỏ!

 “Nhìn xem các em, thầy có thể tạo ra lửa này”.

 Đừng dại gì sử dụng điện thoại trong giờ học để bị thầy tịch thu nhé. Nếu không hình nền sẽ được đổi thành thế này đấy.

 “Đây là bộ dạng của thầy tôi trong giờ kiểm tra Hóa sáng nay. Có lẽ đêm qua thầy quên đặt đồng hồ báo thức”.

 Bạn thử đọc thành tiếng bảng nguyên tố hóa học trên xem có thấy điều gì quen thuộc không? Không sai, đó chính là bài hát Bad Romance của Lady Gaga đó.

 “Nhân ngày Pi thế giới, thầy giáo của tôi đã cạo râu của mình thành thế này nè”.

 Nhìn cái cách thầy thích thú khi uống chai “nước mắt của học sinh” kìa.

“Cho đầu óc các em được nghỉ ngơi đây. Đây là bài kiểm tra (không phải cuối kì) thông thường của năm nay. Các em xứng đáng có một câu dễ ăn. 1+1 bằng mấy?
a. Không phải câu này
b. Vẫn không phải câu này
c. 2
d. Đọc tiếp làm gì, quay lại câu C đi.”

 “Một phần thưởng mang tên “Tam giác quỷ Bermuda” mà cô giáo đã tặng cho tôi vì thường xuyên để “lạc mất” bài tập về nhà này”.

 “‘Đâu là thầy trong số 4 người trên?” là một trong những câu hỏi trong bài thi giữa kì của chúng tôi. Thật xui xẻo cho những ai không đi học.

 “Thầy đang giả vờ lướt sóng để giải thích nguyên lý vật lý cho tụi tui nè”.

 “Thầy đã không ngần ngại mặc ngay bộ quần áo mà chúng tôi tặng nhân ngày Nhà giáo. Trông thầy cũng có vẻ hợp với nó mà, đúng chứ?”

 Đây là một buổi học bình thường chứ không phải một lễ hội hóa trang đâu nhé.

 Như thế này thì đố ai dám cả gan gian lận đấy.

(Ảnh: Internet)

BÌNH LUẬN