Lý do mà những bức ảnh của CEO Mark Zuckerberg đăng trên trang Facebook cá nhân đều hoàn hảo

0
326

Mới đây, một đoạn video giới thiệu hệ thống trí thông minh nhân tạo Jarvis của cũng là sản phẩm của đội ngũ hình ảnh này. Đoạn video nhanh chóng được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên Facebook.

Khi Facebook chính thức IPO cách đây 5 năm, cái tên Mark Zuckerberg được cả thế giới biết đến nhiều hơn. Sau đó, đã có hẳn một bộ phim về anh và Facebook có tên “The Social Network”, do diễn viên Jesse Eisenberg thủ vai.

Mark Zuckerberg được kể lại là một chàng sinh viên trẻ tuổi sống trong ký túc xa, người luôn mặc duy nhất một kiểu áo cho dù là trong sự kiện của Facebook hay trong những cuộc họp với cổ đông.

Thế nhưng vài năm trở lại đây, Zuckerberg đã thay đổi hình ảnh của mình theo một hướng khác. Mà mỗi lần anh xuất hiện trên trang Facebook cá nhân của mình, hay trên các phương tiện truyền thông khác, đều phải rất hoàn hảo.

Thông thường, một vài của Facebook sẽ giúp vị CEO của mình viết các bài phát biểu hay những chia sẻ trên trang cá nhân. Trong khi đó, một số khác sẽ quản lý và xóa những comment quấy rối hoặc spam.

Facebook cũng có nhiều nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp với một nhiệm vụ duy nhất là đi theo Mark Zuckerberg và chụp ảnh anh trong mỗi sự kiện hay chuyến đi. Từ bức ảnh chạy bộ tại Bắc Kinh, cho đến bức ảnh Zuckerberg đọc sách cho con gái, tất cả đều được chụp bởi những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp này.

“Có khá ít những công nghệ cao tích cực chia sẻ những hình ảnh cá nhân của mình một cách thoải mái như CEO Mark Zuckerberg. Tuy nhiên càng nhiều bức ảnh được chia sẻ trên trang cá nhân của anh, lại tỷ lệ thuận với số liệu người dùng tăng trưởng”, giáo sư Fred Cook, trưởng khoa quan hệ công chúng tại Đại học Nam California cho biết (ông cũng từng làm việc với những vị CEO hàng đầu thế giới như Steve Jobs hay Jeff Bezos).

Mới đây, một đoạn video giới thiệu hệ thống trí thông minh nhân tạo Jarvis của Mark Zuckerberg cũng là sản phẩm của đội ngũ hình ảnh này. Đoạn video nhanh chóng được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên Facebook.

Tất cả những điều đó cho thấy rằng người dùng Facebook rất hứng thú và quan tâm tới từng hoạt động của Mark Zuckerberg. Ngày nào anh vẫn còn đăng những bức ảnh về cuộc sống cá nhân của mình và nhận được hàng trăm nghìn lượt Like, ngày đó Facebook sẽ vẫn còn phát triển mạnh mẽ.

Tham khảo: Bloomberg

BÌNH LUẬN