9 Ngôi sao trước và sau khi ‘tốt nghiệp’ khóa cai nghiện, ‘Harry Potter’ cũng một thời… như vậy

0
3737

“Tôi đã thử gần như mọi loại thuốc. Đó thực sự là khoảng thời gian đen tối đối với tôi.”

Có lẽ một trong những vấn đề tồi tệ nhất mà một người có thể gặp phải là nghiện hoặc nghiện rượu. Và các ngôi sao không phải là ngoại lệ: họ cũng có nhiều nguy cơ như bất cứ ai.

Hôm nay, chúng tôi xin đưa ra danh sách những mạnh mẽ đã thay đổi bản thân và buông bỏ những !

1. Angelina Jolie

“Tôi đã thử gần như mọi loại thuốc. Đó thực sự là khoảng thời gian đen tối đối với tôi.”

Angelina Jolie đã từng có khoảng thời gian lầm lỗi khi vướng vào ma túy. Tuy nhiên, khi đảm nhận vai diễn chính trong phim “Lara Croft”, nữ diễn viên bắt đầu có cuộc sống lành mạnh hơn. Angelina đã chiến thắng cơn nghiện bằng vì những người quan trọng, có ý nghĩa với cô.

2. Robert Downey Jr.

Thành danh từ khi còn rất trẻ nhưng chính sự nổi tiếng đã đẩy Robert Downey Jr. vào con đường sa ngã, nghiện ngập. Sau khi bị bắt vì đang sử dụng ma túy, nam diễn viên “Iron Man” phải “ẩn náu” trong trại suốt một thời gian dài. Đến năm 2001, cuối cùng Robert cũng thành công và trở lại là một ngôi sao được nhiều người mến mộ.

2. Adele

Vì lo lắng về ngoại hình “quá khổ” của mình khi xuất hiện trên sân khấu, Adele đã bắt đầu uống rượu trước khi trình diễn. Tuy nhiên, dần dần, thói quen này đã khiến nữ ca sĩ gặp tình huống “dở khóc, dở cười” là quên lời bài hát vì quá say. Trong năm 2009, Adele đã quyết định bắt đầu từ bỏ thói quen này và sau ca phẫu thuật dây chằng, cô đã ngừng uống rượu hẳn và quay về với như trước đây.

3. Eminem

Vài năm trước đây, Eminem đã trộn ma túy rồi uống quá liều. Nhờ can thiệp kịp thời, rapper này mới may mắn sống sót. Điều giúp anh “thoát” ra khỏi “hố sâu” ma túy là cảm giác trách nhiệm đối với con gái ruột và hai đứa con nuôi của mình. Hiện tại, Eminem là một người cha mẫu mực, và âm nhạc là thứ “gây nghiện” duy nhất đối với anh.

4. Daniel Radcliffe

Trong một cuộc phỏng vấn, Daniel Radcliffe từng tiết lộ rằng chính việc loạt phim Harry Potter kết thúc đã khiến anh rơi vào trạng thái lo sợ và trở thành kẻ nghiện rượu. Daniel Radcliffe nói: “Tôi đã từng uống rượu suốt ngày, suốt đêm. Đôi khi, tôi còn đi làm trong tình trạng say xỉn. Do đó, có nhiều cảnh tôi đóng trong trạng thái gần như vô thức”. Sau nhiều nỗ lực, đến năm 2013, Daniel Radcliffe đã hoàn toàn cai được rượu.

5. Samuel L. Jackson

Chúng ta thường rất ít khi nghe thấy hoặc đọc được những thông tin tiêu cực về Samuel L. Jackson. Tuy vậy, ít ai biết được rằng trước khi trở thành một ngôi , Samuel đã từng phải vào trại cai nghiện Cocaine. Có vẻ như sau khi cai nghiện thành công, sự nghiệp của anh bắt đầu thăng hoa với nhiều vai diễn đỉnh cao.

6. Elton John

Trong những năm 1989 – 1990, Elton John dành phần lớn thời gian trong trại cai nghiện. Ông nghiện cocain và rượu nặng. Cho đến năm 1991, mọi rắc rối đã được giải quyết và ông đã thành công khi vượt qua chính mình.

7. Britney Spears Britney Spears nổi tiếng từ rất trẻ. Tuy nhiên, việc bị tước quyền làm mẹ của hai đứa con trai khiến Britney chán nản và “ngập” trong rượu. Bố Britney đã giải cứu cô khỏi “vực thẳm” bằng cách kiểm soát hoàn toàn hành vi của cô. Ông cắt đứt của con gái mình với người chồng cũ và giành được quyền hợp pháp để cô có thể gặp bọn trẻ. Được sự bao bọc, chở che của những người thân yêu, Britney đã bắt đầu phục hồi.

8. Drew Barrymore Drew Barrymore nổi tiếng khi còn rất nhỏ nhưng những tháng ngày nghiện ngập, sa đọa của cô thời bấy giờ thậm chí còn đình đám hơn sự nghiệp diễn xuất. Biết uống rượu từ năm 9 tuổi, mới 13 tuổi cô đã phải đi “cai nghiện”. Bằng nỗ lực của chính bản thân và cả gia đình, hiện tại Drew là “cô gái vàng” của làng điện ảnh thế giới.

9. Kristin Davis

Khi mới ở tuổi 25, Kristin Davis đã trở thành kẻ nghiện rượu nặng. Do không thể chịu đựng nổi khi thấy nữ diễn viên ngày một sa đọa, một người bạn thân đã thuyết phục cô tham gia các khóa học yoga để lấy lại cân bằng trong cuộc sống và được cô chấp thuận làm theo. Cũng vì rượu mà cô từng định từ chối tham gia diễn xuất trong phim “Sex and the City” cho đến khi cô đọc và nhận ra rằng, bộ phim như muốn nói đến cuộc sống của cô. Kể từ đó, Kristin luôn ý thức và nhắc nhở bản thân phải tránh xa rượu và cô đã thành công.

Theo Brightside
Nhất Tâm (TH)

BÌNH LUẬN