Liều thuốc tinh thần dành cho các fan từ những câu châm ngon cực chất của Idol kpop

0
1053

Bạn đang buồn chán, mệt mỏi với những ước mơ của mình khi chúng có 0% thành công đừng quên bỏ ra ít phút để thấm những câu của các này, biết đâu bạn lại có thêm và niềm tin để tiếp tục theo đuổi những điều bản thân yêu thích!

 “Dù người khác có nói thế nào về bạn, chỉ cần bạn tin vào bản thân vẫn có thể làm được tất cả” – Tiffany (cựu thành viên SNSD).

 “Hãy làm việc cho đến cho đến khi thần tượng của bạn thành đối thủ của bạn” – G-Dragon (Big Bang)

 “Tôi luôn thấy mọi người thừa nhận rằng: Nếu họ làm được thì mình cũng làm được và điều đó là động lực để tôi cố gắng hơn nữa. Tôi muốn mọi người đừng từ bỏ những nỗ lực ấy” – CL

 “Nếu bạn có giấc mơ, không nên từ bỏ nó dù gì đi nữa. Bạn không thể thành công nếu chưa thất bại” – Jackson (GOT7)

 “Hãy luôn tưởng tượng và ước mơ, thế giới sẽ thay đổi theo cách mà bạn muốn” – Nam Woohyun (Infinite)

 “Nếu cuộc đời này cười mỉa mai bạn thì hãy đáp lại bằng một nụ cười tỏa sáng hơn. Nếu cuộc đời này khinh thường bạn thì hãy đáp lại bằng cách ước mơ một giấc mơ to lớn hơn nữa. Đừng từ bỏ chỉ vì người ta nói bạn không thể?” – Hani (EXID)

 “Không có trải nghiệm nào là tồi tệ cả, vì mỗi khi trải nghiệm đều luôn cho ta một bài học tốt.” – Song Mino (Winner)

 “Tôi không muốn là người đàn ông với đôi tay chẳng có mơ ước, ngược lại đó là một người đàn ông luôn mơ ước và không bao giờ để đôi tay có cơ hội nghỉ ngơi” – Tablo

“Tin tưởng vào bản thân, nếu bạn cảm thấy khó khăn, đừng trốn tránh nó. Rồi dần dần, bạn sẽ đến gần với ước mơ thôi” – Yunho (DBSK)

 “Mọi người ai cũng đều phải cam chịu cuộc sống của họ. Và có rất nhiều ngày không vui. Nhưng bên cạnh những ngày buồn ấy, chúng ta hy vọng có ngày tốt đẹp. Đó là lý do cho chúng ta sống và mơ ước.” – RM (BTS)

 “Nếu bạn không có trải nghiệm tồi tệ, đừng hy vọng sẽ có niềm vui” – Zico (Block B)

Bạn đang buồn chán, mệt mỏi với những ước mơ của mình khi chúng có 0% thành công đừng quên bỏ ra ít phút để thấm những câu châm ngôn sống của các Idol Kpop này, biết đâu bạn lại có thêm động lực và niềm tin để tiếp tục theo đuổi những điều bản thân yêu thích!

BÌNH LUẬN