Không thể tin vào mắt khi thấy 9 vật này lạc trôi vào bờ biển

0
12030

Bạn đọc không nhầm đâu. Con mắt to bằng cái bát kia đã dạt vào bờ biển Florida năm 2012, và vẫn không ai biết con mắt đó là mắt của loài động vật nào. Dưới đại dương sâu thẳm có ít nhất một sinh vật có mắt to bằng cái bát, vậy mà chúng ta vẫn chưa tìm ra nó.

Ẩn sâu trong lòng đại dương là vô vàn bí ẩn, không chỉ có những sinh , những kho báu ngầm hay những mất tích mà còn có những thứ kì cục được đại dương đưa lên bờ.

9. Đồ chơi LEGO

Một nhân vật LEGO cao tận… 2,5m đã dạt vào bờ biển Zandvoort, Hà Lan. Ban đầu, những người đang tắm biển rất ngạc nhiên, nhưng họ nhanh chóng dựng món đồ chơi đứng dậy và “tự sướng” với nó. Đến nay vẫn chẳng ai biết món đồ chơi này từ đâu mà trôi dạt đến, chỉ biết phía LEGO đã lên tiếng với dư luận rằng họ cũng không biết và không liên quan đâu.

8. Thùng container

Khi tàu chở hàng Napoli bị đắm vào năm 2007, một số container chở hàng cũng bị sóng đánh dạt lên bờ biển Devon, Anh. Những người hôi của lập tức đổ xô đến, người thì lấy vài thùng rượu, người may mắn hơn thì vớ được cả xe moto BMW.

7. Mảnh vỡ tên lửa

Năm ngoái, một số mảnh vỡ tên lửa được tìm thấy trên bờ biển . Người ta cho rằng chúng là những gì còn lại của một tên lửa đã được bắn trước đó.

6. Mắt

Bạn đọc không nhầm đâu. Con mắt to bằng cái bát kia đã dạt vào bờ biển Florida năm 2012, và vẫn không ai biết con mắt đó là mắt của loài động vật nào. Dưới đại dương sâu thẳm có ít nhất một sinh vật có mắt to bằng cái bát, vậy mà chúng ta vẫn chưa tìm ra nó.

5. Tàu ngầm không người lái

Năm 2008, người ta tìm thấy một tàu ngầm không người lái trên bờ biển Scotland. Xem ra nó là một thiết kế lỗi, vì tàu ngầm kiểu gì mà lại để dạt lên bờ như thế chứ.

4. Rác không gian

Năm 2015, công ty SpaceX của Elon Musk phóng tên lửa chở hàng lên tiếp tế cho trạm vũ trụ quốc tế. Tuy nhiên, chỉ vài phút sau khi phóng, chiếc tên lửa gặp sự cố và tan tành. Mảnh vỡ của nó trôi dạt xuống tận Bahamas.

3. Trứng Kinder (trứng socola có nhân đồ chơi) và đồ chơi LEGO

Tháng 1 năm nay, bọn trẻ ở Langeoog (một đảo của Đức) bỗng dưng được quà: hàng nghìn quả trứng socola Kinder Eggs và đồ chơi LEGO đột ngột kéo nhau tràn vào bờ biển. Thì ra một tàu chở hàng đã vô tình “đánh rơi” vài container chở hàng trong cơn bão biển, và đống trứng socola cũng như đồ chơi trong container được sóng đưa vào bờ biển Langeoog.

2. Thiết bị đo lưu lượng

Một vật thể kì lạ dạt vào bờ biển Iceland khiến dân tình được một phen hết hồn, té ra là một thiết bị đo lưu lượng dòng chảy biển chứ không phải UFO.

1. Đường ống dẫn

Những đoạn đường ống dẫn (dẫn dầu, dẫn gas,…) có đường kính gần 2 mét vô tình rơi xuống biến trong quá trình vận chuyển, đã dạt vào bờ biển Norfolk vào tháng 8 vừa qua. Đoạn đường ống dài nhất dài khoảng 500 mét, và người dân được khuyến cáo nên tránh xa những đường ống này vì chúng có thế vô tình cán bẹp bất kì ai đứng gần. Điều khiến người ta khó hiểu là, nếu chúng to và nặng như thế, tại sao chúng không chìm?

Còn bạn thì sao? Thứ kì lạ nhất bạn từng nhìn thấy trên bờ biển là gì? Sò, sâu, ốc, giày, hay có thứ gì kì lạ hơn thế… ? Đúng là thế giới có vô vàn những điều bí ẩn có thể bạn chưa từng biết đúng không nào!

(Ảnh: Internet)

BÌNH LUẬN