“Siêu tường thành” dưới đại dương bao quanh cả Trái Đất được Google Earth phát hiện khủng đến mức nào

0
4798

Dài hơn 16.000 km, siêu dưới đại dương này có thể bao quanh trọn Trái Đất của chúng ta.

Trái Đất nơi chúng ta sống ẩn chứa rất nhiều điều kỳ lạ. Ngay cả khi chúng ta phát hiện những điều kỳ lạ ấy bằng công cụ của kỹ thuật tiến bộ thì chúng vẫn còn nhiều . Câu chuyện về “siêu tường thành” ngầm dưới đại dương, bao quanh Trái Đất là một ví dụ.

Vào đầu tháng 3/2017, kênh Flat Earth Arabic trên Youtube đã đăng tải đoạn video chứa hình ảnh về siêu tường thành bằng công cụ . Đoạn video cho đến nay đã thu hút được hơn 1,3 triệu lượt xem.

Flat Earth Arabic cho biết, siêu tường thành này dài đến hơn 16.000 km!

 Hình ảnh siêu tường thành khổng lồ trên Google Earth. Nguồn: Ancient Code,.

Khi phóng to hình ảnh của Google Earth, công trình này lớn và hoàn hảo tới mức nhiều người cho rằng nó không thể là công trình của tự nhiên.

Lật ngược lại vấn đề, nếu nó là tác phẩm của con người thì phải chăng đã đến lúc chúng ta nhìn nhận lại những gì đã diễn ra trong lịch sử?

Tại sao người cổ đại có thể xây dựng được công trình khổng lồ như thế dưới nước? Ngay cả đến các công trình như Đại Giza (Ai Cập), bãi đá Stonehenge (Anh) hay công trình bằng đá khổng lồ nặng 60 tấn cách đây 2.000 năm dưới đáy biển hồ Galilee (Israel) đều khiến giới khoa học hiện đại điên đầu giải mã.

Có người lại cho rằng, siêu tường thành này chỉ là “sản phẩm lỗi” của Google Earth, thậm chí nó là điều tưởng tượng của những người ham mê khám phá.

Đây là bằng chứng phản bác!

Nếu cho rằng công trình dài hàng chục nghìn km này chỉ là “sản phẩm lỗi’, thì tại sao, chúng ta liên tiếp phát hiện rất nhiều công trình bí ẩn bằng Google Earth?

Cách đây nhiều năm, những người theo thuyết UFO và người ngoài hành tinh đã phát hiện điều không tưởng bằng công cụ Google Earth, từ kim tự tháp đến những tòa tháp và ngầm bị lãng quên dưới biển sâu.

Gần đây nhất vào năm 2016, “thợ săn người ngoài hành tinh” Scott C. Waring tuyên bố, phát hiện một kim tự tháp ngầm dưới vùng biển sâu ở Mexico, với tọa độ chính xác là 12 ° 8’1.49 ‘N 119 ° 35’26.39’ W.

Vì công trình kim tự tháp ngầm này nằm thẳng hàng với thành phố kim tự tháp Teotihuacan ở Mexico nên các thợ săn UFO nghi vấn chúng có sự kết nối với nhau.

 Hình ảnh kim tự tháp ngầm dưới đại dương thẳng hàng với thành phố kim tự tháp Teotihuacan ở Mexico. Nguồn: Scott C. Waring-UFO

Cũng trong năm 2016, một nhóm trẻ sử dụng Google Earth cũng phát hiện một thành phố lớn, được cho là công trình của người Maya.

Năm 2012, nhà người Mỹ Angela Micol sử dụng vệ tinh đã tìm thấy tổ hợp công trình kim tự tháp lớn chưa từng có tại cao nguyên Giza (Ai Cập).

Năm 2016, nhóm “thợ săn UFO” phát hiện một hệ thống ‘ống” ngầm khổng lồ bên dưới đại dương, cách vùng biển Mexico 72 km.

Vì có kích thước to lớn (rộng gần 4km, dài 122km) nên “thợ săn UFO” cho rằng nó là căn cứ ngầm của người ngoài hành tinh.

Trước đó năm 2001, một vệ tinh gián điệp phát hiện một công trình bí ẩn, được cho là một cấu trúc cổ đại tồn tại ở 3.200 mét dưới lớp băng Nam Cực.

Phát hiện này chưa được làm rõ thực hư thì đội thám hiểm quốc tế (đến từ châu Âu, châu Mỹ…) khi đến Nam Cực nghiên cứu đã vô tình tìm thấy 3 công trình kim tự tháp khổng lồ tại lục địa băng giá. Phát hiện này khiến nhiều nhà khoa học phải xem xét lại: Nam Cực có phải là “lục địa chết’, không có người sinh sống?

 Hình ảnh kim tự tháp ở Nam Cực (trái) và kim tự tháp ở Ai Cập. Nguồn: Pinterest.

Chưa bàn đến câu chuyện, rằng với những phát hiện (bằng chứng) trên, có thể khiến các nhà khoa học phải nhìn nhận lại lịch sử mà chúng ta biết bấy lâu, chuyện chúng ta nhận thấy đó là, hành tinh mà chúng ta sống ẩn chứa quá nhiều bí mật. Điều mà chúng ta biết (bề nổi) còn quá ít.

Có người từng nói rằng, những điều chúng ta biết về vũ trụ còn nhiều hơn những gì chúng ta hiểu về đại dương. Chiếm 70% diện tích của Trái Đất, đại dương và những bí ẩn trong lòng sâu của nó khiến cho con người chưa thể nắm bắt hết.

Cho đến nay, 95% cuộc sống dưới thế giới đại dươngvẫn là ẩn số đối với nhân loại!

Bài viết sử dụng nguồn: Ancient-code, Dailymail
Theo: Ttvn.vn

BÌNH LUẬN