Khám phá 10 bằng chứng cho thấy nhà sản xuất nhìn người tiêu dùng ‘dị thường’ ra sao!

0
7446

Bạn có cảm thấy những món đồ dưới đây không phải được chế tạo cho con người sử dụng?

Đôi khi các có lẽ đã bỏ quá ít công sức và thời gian để tìm hiểu chúng ta – người mang lại lợi nhuận cho họ.

Bạn có cảm thấy những món đồ dưới đây không phải được chế tạo cho con người sử dụng? Có lẽ chúng ta phải sở hữu những bộ phận cơ thể mới mong sử dụng được chúng một cách dễ dàng.

1. Để ăn được những chiếc hamburger nhiều tầng, miệng của chúng ta phải rộng cỡ này mới ngoạm được miếng bánh. 2. Vì sao người ta lại ra những chiếc đầm có dây khóa kéo từ sau lưng? Đâu ai có thể tự vòng tay ra sau kéo nó lên được nếu tay của họ không dài và dẻo dai như thế này?

3. Chắc chỉ có những người có đôi chân siêu ngắn mới có thể ngồi thoải mái trên những chiếc xe mà các băng ghế san sát nhau như thế này. 4. Với những tấm chăn bông khổng lồ nặng nề, để bọc lớp phủ ngoài cho chúng, có lẽ bạn phải sở hữu đôi tay dài ngoại cỡ.

5. Không biết vì lý do nào mà phần lớn những đôi giày đều có mũi rất nhọn, giống như thể ngón cái nằm ở chính giữa bàn chân vậy. 6. Để mở được những chiếc lọ thủy tinh có nắp đậy quá chặt, các cô gái chân yếu tay mềm phải sở hữu những đôi tay cơ bắp mới mở nổi. 7. Trong mắt những nhà thiết kế, để dùng những tấm áo choàng lông trong mùa lạnh, phụ nữ hẳn là không có cánh tay nào cả. 8. Bàn phím là quá nhỏ, ngay cả những piano lừng danh cũng chẳng thể bấm chính xác. Ngón tay của con người chắc phải nhỏ như thế này mới mong không gõ nhầm nút. 9. Người ta thiết kế ra những chiếc điện thoại màn hình to để làm gì nếu không phải dành cho những người có đôi tay khổng lồ?

10. Tất cả những quần áo bày bán ngoài cửa hiệu có lẽ đều dành cho những người có thân hình rất chuẩn mới mặc vừa.

Theo Brightside
Tuệ Nhi

BÌNH LUẬN