Hot girl Midu trở thành giảng viên Đại Học . Đúng kiểu con nhà người ta.

0
345

Sau thời gian ngắn cố gắng với vị trí trợ giảng, đã hoàn thành được ước mơ lâu nay của mình là được trở thành giảng viên chính thức của một trường Đại học.

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân Midu khoe ảnh thẻ giảng viên chính thức của mình và chia sẻ: “Sáng đi họp mặt giảng viên đầu năm. Năm đầu tiên chính thức làm giảng viên cơ hữu tại Hutech”. Cuối cùng thì sau thời gian nỗ lực, nữ diễn viên đã hoàn thành được ước mơ của mình.

Nói đến những điều đáng nể ở Midu thì chắc chắn không thể bỏ qua thành tích học tập cao chót vót của cô nàng. Ai cũng biết Midu học rất giỏi dù thời gian đầu cô chưa quen nên có điểm số thấp. Với sự cố gắng không ngừng nghỉ, nữ đã tốt nghiệp với thành tích không tệ và được trường giữ lại.

 Midu đã cố gắng được làm giảng viên chính thức khoa Kiến trúc Mỹ thuật cho trường Đại học Hutech.

Midu cho biết cô phải sắp xếp để có thời gian đi dạy. Khi biết cô chính thức là giảng viên cộng đồng mạng đã gửi lời chúc đến cô. – Tin sao Viet – Tin tuc sao Viet – Scandal sao Viet – Tin tuc cua Sao – Tin cua Sao

Midu cho biết cô phải sắp xếp để có thời gian đi dạy. Khi biết cô chính thức là giảng viên cộng đồng mạng đã gửi lời chúc đến cô. Trước đó, Midu khoe ảnh làm giảng viên của một trường Đại học nhận phải rất nhiều ý kiến trái chiều.

 Midu khi còn là trợ giảng.

Bận rộn với lịch làm việc dày đặc nhưng Midu vẫn muốn đi dạy vì yêu nghề. Sau thời gian nỗ lực thì cuối cùng mong ước bấy lâu nay của người đẹp đã được hiện thực.

Bận rộn với lịch làm việc dày đặc nhưng Midu vẫn muốn đi dạy vì yêu nghề. Sau thời gian nỗ lực thì cuối cùng mong ước bấy lâu nay của người đẹp đã được hiện thực.

Theo Thethaovanhoa.vn

BÌNH LUẬN