Đây là lí do đừng bao giờ chia sẻ bí quyết giảm cân với dân công sở

0
638

Dành cả thanh xuân để trữ đồ ăn vặt ở văn phòng, hội xem xong liền thấy bóng dáng mình trong đó

Nhiều người hình dung cuộc sống nơi văn phòng là quần áo chỉn chu, sáng đến đúng giờ, chiều tan đúng giấc, vô cùng nghiêm túc. Nhưng đó chỉ là hình dung ban đầu về chốn công sở mà thôi, bởi thực tế còn có nhiều điều thú vị khác xa so với mọi lời đồn đoán.

Mới đây, trên MXH xuất hiện một bài đăng xoay quanh chủ đề đời sống công sở của anh chị em. Theo như chủ nhân bài viết này chia sẻ, cô nàng là người “nghiện” ăn quà vặt chốn công sở và muốn đi tìm đồng minh. Điều thú vị là chỉ sau vài phút đăng tải, bài viết đã thu hút vô số lượt xem và bình luận đến từ cư dân mạng:


Cô gái đăng ngăn tủ thần thánh của mình, nơi dự trữ lương thực cho những giờ làm việc căng thẳng.

Cứ tưởng lạc loài giữa thế giới, nhưng nào ngờ cô gái trẻ lại chạm tới nỗi niềm thầm kín của rất nhiều người. Bằng chứng là khi chứng kiến ngăn tủ đầy ắp đồ ăn của cô gái trẻ, dân tình đã nhao nhao đi chụp lại chỗ ngồi của mình kèm theo kho báu ẩn giấu phía sau những hộc bàn, hộc tủ. Kết quả cho thấy những người có cùng sở thích giống cô gái trẻ không hề ít một chút nào.

Dễ dàng nhận ra điểm chung của những cư dân mạng thuộc “team ăn vặt” này. Đó là họ luôn cố gắng tích trữ càng nhiều đồ ăn càng tốt, sau đó sẽ nhâm nhi thưởng thức trong những giờ làm việc mệt nhoài. Một số cư dân mạng cho biết việc thiếu hồ ăn vặt sẽ khiến họ cảm thấy buồn mồm buồn miệng, buồn cả chân tay và không thể làm việc được. Chính vì vậy, vừa để thỏa mãn cái dạ dày, vừa cố gắng cống hiến cho công ty, họ chỉ còn cách dỗ ngon dỗ ngọt bản thân theo đúng nghĩa đen mà thôi.

Hiện tại, bài viết vẫn thu hút khá đông sự theo dõi và bình luận của cư dân mạng. Rõ ràng những nhân vật này là minh chứng tiêu biểu cho câu nói: không sợ đi làm không có gì vui, chỉ sợ đi làm không có gì ăn!

Dưới đây là một số hình ảnh khác đến từ những người thuộc team “ăn quà vặt” nơi công sở:


Ngăn bàn của bạn Hà Lê còn có cả hoa quả chứ không chỉ đơn thuần là bánh kẹo không đâu.


Bạn Hà Mi không có ngăn tủ nhưng cũng vẫn xin là có chút không gian cho các bé đồ ăn trên mặt bàn làm việc nhé!


Hoa quả, bánh trái, sữa sủng, cả kẹo cao su nữa. Đây chính là gia tài nơi làm việc của bạn Thùy An.


Bạn Phạm Hoài Phương góp vui một tấm ảnh với hộp khô gà ngon tuyệt vời!


Ai đó hãy nói rằng ngăn tủ của bạn Phạm Khánh Uyên không phải là một cửa hàng tạp hóa mini đi!


Tủ dự trữ của bạn Trang Phạm cứ phải đầy ứ như thế này.


Bạn Nguyễn Thanh Tùng còn chu đáo chuẩn bị cả mì tôm ăn chống đói.


Không chỉ 1 ngăn, bạn Đỗ Khánh Vân dành trọn thanh xuân để tích trữ đầy 2 ngăn đồ ăn vặt.

BÌNH LUẬN