Hãy làm như thanh niên này , chắc chắn bạn sẽ nổi tiếng

0
267

Bạn có muốn thử cảm giác làm người và trở thành chủ đề nóng của các cư dân mạng? Nếu có, hãy thử “đọ sức” ở khả năng… ăn mỳ với chàng trai dưới đây nhé.

Một tên Bu Wenming đã trở thành hiện tượng online sau khi cư dân mạng lan truyền một tấm hình, trong đó cậu thanh niên “xơi gọn” một thau mì tôm khổng lồ.

Theo NestEase, Bu và các đồng nghiệp đã tham gia một khóa huấn luyện liên tục không nghỉ trong suốt hai ngày ròng rã và cuối cùng trở về trạm vào lúc 2 giờ sáng. Gần như “chết đói”, họ lao vào căng tin để lấp đầy dạ dày trống không của mình bằng món ăn duy nhất trong thực đơn vào lúc ấy – .


Lát sau, trong khi nhiều đồng nghiệp đã ăn xong và để lại khá nhiều mì thừa trong thau thì dường như cơn đói vẫn chưa buông tha Bu. Cuối cùng, anh quyết định “xực nốt” tất cả chỗ mỳ còn sót lại, thậm chí húp luôn đến giọt nước nước súp cuối cùng trong thau.

Trong khi anh đang “say sưa” với bữa ăn, một vài đồng nghiệp đã lấy điện thoại chụp lại màn ăn uống “ngoạn mục” này và tải lên mạng. Chẳng mấy chốc, những bức hình lan truyền chóng mặt trên .


Sau này, khi được hỏi lý do tại sao anh có thể ăn nhiều đến thế, Bu trả lời rằng mình rõ ràng chẳng phải một người vạm vỡ gì vậy nên khóa huấn luyện với cường độ cao thực đã làm anh kiệt sức. Anh chỉ còn cách ráng ăn thật nhiều mới có thể hồi sức mà đi về.


Các cư dân mạngđã lên tiếng rằng các cứu hỏa tận tụy này xứng đáng có những món ăn đa dạng và hơn là mỳ ăn liền.

“Tại sao những người lính cứu hỏa lại chỉ được ăn mỗi ? Họ đã làm việc hai ngày liên tục, chí ít thì nhà bếp cũng nên làm cho họ vài món gì đó gọi là chứ!” – một người viết.

“Trời ơi làm ơn đi, ít ra cũng hãy thêm vài quả trứng! Trạm cứu hỏa thực sự nghèo đến nỗi không thể mua nổi 2 quả trứng cho những nhân vật đang mạo hiểm cả tính mạng của mình để cứu người dân hay sao?” một cư dân mạng lên tiếng.

Với độ “hot” hiện nay của mình, “chàng trai mỳ gói” chắc chắc không khó khăn gì để làm quen với các cô gái, nhưng nếu anh muốn tìm ai đó có cùng “khả năng” ẩm thực thì có lẽ cần thêm chút .

Theo Shanghaiist
Ngọc Mai

BÌNH LUẬN