Em bé có khả năng cảm nhận được tình cảm của người cha quá cố

0
697

“Họ nói rằng khi những đứa trẻ cười trong giấc ngủ là lúc chúng đang nói chuyện với các thiên thần”.

Nhiếp ảnh gia Kim Stone ghi lại những khoảnh khắc xinh đẹp và đầy xúc động của cô bé mới ra đời Aubrey.

Bức ảnh chụp lại cảnh cô bé đáng yêu mỉm cười trong giấc ngủ của mình khi được gối đầu vào chiếc găng tay của người cha đã mất – Hector Ferrer.

Hector – cha của cô bé là người yêu thích lái xe phân phối lớn. Vị hôn phu của anh, Kathryn Williams, cũng đam mê xe như anh. Hai người có dự định cả gia đình sẽ cùng nhau du ngoạn khi con gái họ lớn lên. Tiếc thay, một tháng trước khi con gái bé nhỏ của họ ra đời, Hector đã ra đi vĩnh viễn bởi một sự kiện không liên quan đến xe cộ.

Nhiếp ảnh gia Kim Store đã chia sẻ lại những bức ảnh xúc động này trên Facebook và nhận được rất nhiều chú ý, bức ảnh mau chóng lan truyền trên mạng, hiện có tới 340000 người thích, 14000 lượt người bình luận và 75000 chia sẻ.

Chúng ta hãy cùng xem những bức ảnh xúc động này nhé.

“Cha của cô bé yêu xe phân phối lớn. Anh luôn luôn mặc đồ bảo hộ”

“Anh ấy luôn muốn chắc chắn rằng mình sẽ an toàn. Anh ấy không thể mạo hiểm vì bé con sắp ra đời.”

“Nhưng anh ấy đã vĩnh viễn không thể nắm lấy tay cô con gái bé nhỏ. Cuộc đời anh đã qua đi quá nhanh, một tháng trước khi con gái anh ra đời, bởi một người mà anh coi là bạn”.

“Họ nói rằng thiên thần đang nói chuyện với những đứa trẻ khi chúng đang cười trong giấc ngủ. Tôi nghĩ điều đó là sự thật”.

BÌNH LUẬN