Dở khóc dở cười với quan niệm của nam giới về mốt thời trang của chị em

0
4456

Biết đâu bất ngờ sau này các nàng còn nảy ra ý tưởng biến bao tải thành quần cũng không chừng.

Hiện này có môt số mốt thời trang, phụ kiện được hội chị em xem là thời thượng, không thể không theo, nhưng với cánh mày râu, họ lại có cái nhìn… “kỳ lắm”.

1. Áo khoác oversize
Con gái nghĩ: Chiếc áo to đủ để mùa nóng thì mát mà mùa lạnh thì lại ấm áp, chưa kể khi kết hợp với quần short và bốt lại trông cực kỳ sành điệu, giống các fashionista Hàn Quốc nữa chứ.
 Con trai nghĩ: Trùm cái áo như vậy ra đường, thôi thì vác chăn ở nhà theo cho nó tiện lợi, lại tiết kiệm nữa chứ.
 2. Quần dây rút
Con gái nghĩ: Chiếc quần này sẽ mang lại hình tượng trẻ trung, năng động lại táo bạo cho các quý cô, lại khoe được thân hình thon gọn đáng mơ ước.
 Con trai nghĩ: Có một sự giống nhau không hề nhẹ. Biết đâu bất ngờ sau này các nàng còn nảy ra ý tưởng biến bao tải thành quần cũng không chừng.
 3. Quần culottes
Con gái nghĩ: Một chiếc quần thanh lịch lại phù hợp với gần như mọi món đồ và phụ kiện khác, không những thế nó còn đẹp hơn quần Tây truyền thống gấp nhiều lần nữa chứ.
 Con trai nghĩ: Chẳng phải đây là quần bà ba mà bà ngoại để lại cho các cô nàng đấy sao?
 4. Tất lưới và quần jeans rách
Con gái nghĩ: Chiếc tất lưới sẽ làm phần da thịt lộ ra dưới những mảng rách của quần jeans trông đỡ phô và còn gợi cảm hơn gấp nhiều lần, vì nói đến tất lưới là nói đến sexy mà.
 Con trai nghĩ: Tất lưới là làm từ lưới đánh cá chắc rồi. Lại còn định giăng lưới “thả thính” cơ, bọn anh không đớp đâu.
 5. Vòng choker
Con gái nghĩ: Một phụ kiện có thể nâng tầm cho cả trang phục, tôn lên chiếc cổ cao trắng ngần mà lại không quá phô trương, rườm rà.
 Con trai nghĩ: Từ xưa đến nay anh chỉ quen nhìn mấy đứa này đeo những loại vòng như thế thôi, giờ anh cũng không biết phải nghĩ sao nữa.
 (Ảnh: Internet)
Theo yan

BÌNH LUẬN