9 bức ảnh này thật 100% khó tin đến ngỡ ngàng khiến bạn phải dụi mắt nhìn lại

0
1749

Chỉ là trong một khoảnh khắc nào đó, những sự trùng hợp ngẫu nhiên đã tạo nên điều tưởng chừng như là không thể mà thôi!Thoạt nhìn, bạn sẽ nghĩ rằng những bức ảnh này đã được một “gã” tài tình nào đó để tạo ra điều ảo diệu đánh lừa thị giác của con người. Nhưng trên thực tế, tất cả đều là sự thật.

Chỉ là trong một khoảnh khắc nào đó, những sự trùng hợp ngẫu nhiên đã tạo nên điều tưởng chừng như là không thể mà thôi!Được đặt chân lên vũ trụ là niềm mơ ước của nhiều người. Nhưng năm 2000, chiếc bánh pizza đã được vi vu trong dải ngân hà cùng nhà du hành vũ trụ Nga Yuri Usachov.

Có phải bạn đang nghĩ chú gấu khổng lồ này là một người đóng giả? Nhưng đây lại là chú gấu thật 100%. Nó được nuôi dưỡng từ nhỏ trong gia đình này nên tình cảm giữa họ rất tốt đẹp và thân mật.

Sự thay đổi màu sắc của nước biển đã khiến người ta cảm tưởng chiếc tàu khổng lồ đằng xa đang bay lơ lửng trong không trung.

Chiếc ghế khổng lồ này được đặt tại quảng trường Manzano, Friuli của nước Ý. Đây là một thị trấn có nhiều thợ thủ công làm ghế nổi tiếng nhất thế giới sinh sống.

Chỉ là một khoảnh khắc chạm tay vào quả bóng xà phòng được ống kính bắt kịp.

Anh ấy đã vượt qua được lực và có thể bay? Sự thật nằm ở kĩ thuật chụp ảnh không trọng lượng độc đáo của nhiếp ảnh gia nhé!

Không một phần mềm chỉnh sửa nào can thiệp vào đôi chân trước của hai chú chó này cả. Ngay từ khi mới sinh ra, chúng đã không may mắn khi bị mất đi đôi chân trước. Hai chú chó thật đáng thương phải không nào!

Do sự trùng hợp của màu sắc khiến vạch phân cách bị mờ đi, tạo ra cảm tưởng có người tí hon đang đi lạc trong thế giới của người khổng lồ.

Đây là Almaty, cố đô của Kazakhtan. Bức ảnh khiến nhiều người có cảm tưởng như này đang chìm dưới một thế lực đen tối giống như trong bộ phim viễn tưởng nào đó.

Theo Thethaovanhoa

BÌNH LUẬN