Đã có nhiều nghiên cứu cho thấy: Vòng 3 càng lớn thì chứng tỏ chị em càng có “số hưởng”

0
1511

Nhờ đó, họ ít có nguy cơ mắc chứng cholesterone cao, bệnh tim mạch hay béo phì.

Những nàng sở hữu vòng 3 như “cô Kim” chuẩn bị đón nhận tin vui nào!
Tốt cho thể chất và trí tuệ
 ĐH Oxford từng công bố rằng phụ nữ có thì khả năng sản xuất các hormone chuyển hóa đường tốt hơn. Nhờ đó, họ ít có nguy cơ mắc chứng cholesterone cao, bệnh tim mạch hay béo phì.
 Mỡ tích tụ ở phần thân dưới như mông, đùi sẽ sản sinh ra cytokinee – loại protein hoạt động như chất trung gian giữa các tế bào. Những người có vòng 3 lớn thường khó giảm mỡ hơn vòng 2 nhưng lại ít bị vấn đề về sức khỏe do chuyển hóa chất béo.
Những chị em có vòng 3 lớn là dấu hiệu tốt cho sức khỏe hơn là vòng 2. Mông to được cho rằng do cơ thể sản xuất nhiều Omega 3 giúp phát triển não bộ. Chính vì lẽ này mà phụ nữ có vòng 3 to được cho là sẽ sinh con thông minh hơn.
Thu hút “cánh mày râu”
 Theo nhà tâm lý học tiến hóa Gordon G. Gallup Jr. tại Đại học Albany thì cánh máy râu dễ bị thu hút bởi những cô gái sở hữu vòng eo nhỏ và mông to. Phụ nữ có vòng eo thon thả chứng tỏ cô ấy đang không mang thai và vòng 3 lớn nghĩa là khả năng sinh nở cực kì thuận lợi.
Cơ bản về mặt sinh học thì đàn ông sẽ bị phụ nữ eo nhỏ mông to thu hút một cách vô cùng tự nhiên. Họ sẽ có cảm giác muốn kết hôn và sinh con cùng những chị em có số đo cơ thể “lí tưởng” này.

Ngày nay, những phụ nữ có vòng 3 lớn, đầy đặn đang trở thành vẻ đẹp được mọi người ưa chuộng. Vì thế, các cô gái sở hữu vòng 3 đầy đặn hãy tự tin lên, vì bạn không chỉ đang có thân hình quyến rũ mà còn cực kì khỏe mạnh và sẽ sinh ra những nhóc tì cực kì thông minh nữa đấy.

Ảnh: Internet.

BÌNH LUẬN