Cựu nhân viên CIA tiết lộ gây sốc về sự sống ở sâu trong lòng Trái Đất

0
3708

Cựu tình báo Edward Snowden gây sốc khi tiết lộ thông tin trong lòng Trái đất ẩn chứa những sinh vật kỳ lạ cùng nền văn minh tiến bộ chưa từng được biết đến.

Theo Wikipedia, Edward Joseph Snowden là một cựu nhân viên kỹ thuật hợp đồng của Cơ quan An ninh Nội địa (NSA) và cựu nhân viên chính thức của Cơ quan Tình báo Trung ương Mỹ (CIA), người đã làm rò rỉ những bí mật hàng đầu của chính phủ Mỹ và Anh cho giới báo chí về những chương trình theo dõi người dân cùng hàng loạt hồ sơ tuyệt mật khác.

Cựu sĩ quan tình báo CIA – Edward Snowden (Ảnh: BBC)

Trong khi các cơ quan chính phủ quy Edward Snowden vào tội phản bội, rất nhiều người dân coi Snowden như một người hùng vĩ đại vì đã dũng cảm tiết lộ những bí mật mà công luận xứng đáng được biết, trong đó có thông tin về UFO và .

Snowden cho biết, trong kho dữ liệu của CIA lưu trữ hình ảnh định vị siêu âm dưới biển sâu nhưng sự cẩn mật cao độ không cho phép các nhà tiếp cận mà không có sự đảm bảo an ninh nào.

Bức vẽ thế giới dưới Agharta (Ảnh: WordPress.com)

Theo một số tài liệu của CIA, chính phủ Mỹ từ lâu đã biết đến nền văn minh thông minh hơn con người. Và trong khi chúng ta mải miết đi tìm UFO và trong thì một nền văn minh khác lại trú ngụ ngay trong lòng đất hàng triệu năm nay.

Đây là một dạng sinh vật giống con người chúng ta nhưng đã tiến hóa theo hướng khác trong môi trường sống trong lòng Trái Đất. Họ sở hữu trình độ công nghệ vô cùng tiên tiến vượt rất xa con người trên mặt đất.

Trong con mắt họ, con người rất thấp kém và dễ thao túng. Họ thừa khả năng để can thiệp vào thế giới của chúng ta, nhưng họ không làm thế vì muốn giấu mình.

 Nền văn minh dưới lòng đất (Ảnh minh họa)

Đây cũng có thể là lý do khiến tất cả các nỗ lực khoan sâu vào bên trong Trái Đất để khai thác khoáng sản đều gặp những trở ngại ma quái và kinh dị, khiến công việc chưa một lần nào thành công.

Các quan chức quân sự Mỹ cũng từng nói về những người đàn ông da xanh nhỏ bé và đặt ra mối nguy hiểm trong tương lai gần.

Với những động thái đáng nghi ngờ như: cư dân bên trong Trái Đất, sóng âm thanh bí ẩn đã được nghe thấy ở mọi nơi trên thế giới, trong đó có sự việc trên vũ trụ cũng nghe thấy âm thanh dưới biển Caribbean, càng củng cố niềm tin có một nền văn minh ngoài hành tinh tồn tại như hàng xóm của nhân loại.

BÌNH LUẬN