Cười té ghế thiếu nữ “muốn ngầu”, thánh photoshop chỉnh cho… “ngầu tới nóc” luôn!

0
442

Rất nhiều hình ảnh của những trai xinh gái đẹp qua bàn tay của các “thánh lầy” đã trở nên không thể “nhây” hơn.

Có vẻ như những câu chuyện nhờ dân mạng chỉnh sửa ảnh ngày càng tăng mức độ “lầy lội” thì phải?

Đã bao giờ bạn có ý định sẽ nhờ dân mạng chỉnh ảnh, photoshop hộ chưa? Nếu có suy nghĩ ấy trong đầu thì hãy quên ngay đi nhé.

Trước đây đã từng có không biết bao nhiêu bạn trẻ phải “gánh chịu” hậu quả của việc đi nhờ vả cộng đồng mạng. Rất nhiều hình ảnh của những trai xinh gái đẹp qua bàn tay của các “thánh lầy” đã trở nên không thể “nhây” hơn.

Thế nhưng vừa mới đây, lại xuất hiện thêm một cô nàng nữa, chỉ vì mong muốn mình “ngầu hơn” mà đã can đảm đưa ảnh lên mạng xã hội và nhờ các “thánh lầy lội” chỉnh sửa hộ. Và rồi cái kết mà cô nàng nhận được, khiến bao người phải “cười ra nước mắt”.Hình ảnh cô gái chia sẻ và mong được sự giúp đỡ của dân mạng. (Ảnh: Internet)Và rồi thì cô ấy có thể đạp xe trên không. (Ảnh: Internet)Phải chăng cô nàng ấy là sư muội của Natra thái tử. (Ảnh: Internet)Hay đồ đệ của Tôn Ngộ Không. (Ảnh: Internet)Thật sự sai trái và đau lòng nhiều. (Ảnh: Internet)

Bốc đầu xe đi cho “chất”. (Ảnh: Internet) Để cô ấy cưỡi xe phân khối lớn cho ngầu luôn. (Ảnh: Internet)Không làm họ hàng, đồ đệ của Natra thái tử hay Tôn Ngộ Không thì làm bạn học của Harry Potter đi. (Ảnh: Internet)Cưỡi gà đi “vi hành” còn ngầu hơn ấy chứ. (Ảnh: Internet)Cái này có thể được gọi là “đi mây về gió”. (Ảnh: Internet)Không một ai để cô ấy được yên cả. (Ảnh: Internet)Vì sao lại bắt cô ấy cưỡi rồng đi chinh chiến thế này? (Ảnh: Internet)Quá đáng. Cạn lời. Hoang mạc lời. (Ảnh: Internet)Và rồi cuối cùng cũng tìm được một người nào đó thực lòng “thương yêu” cô ấy. (Ảnh: Internet)

Theo yan

BÌNH LUẬN