“Cười bể bụng” với 24 cách ăn mì tôm độc-lạ của hội sinh viên ngày ‘cuối tháng’

0
3051

Ăn mì tôm xúc xích mà đựng trong dưa hấu, bạn thử chưa?

Không gì có thể thay thế được “đặc sản” của hội . Nhất là vào giai đoạn “cuối tháng” thì mì tôm lại càng phát huy được tác dụng hơn nữa trong những ngày tháng dài đằng đẵng “chờ lương”. Dưới đây là vô số cách hài hước “thưởng thức” đặc sản có 1-0-2 của hội .

1. Thi xem ai ăn được nhiều hơn.

2. Chỉ nhìn thôi là cũng ứa nước miếng rồi, lấy nước sôi đổ vào nữa là xong. 3. Ăn vào xô mới đã, thế này tốn cả thùng mì tôm ấy chứ. 4. Cái xoong này có ai thấy quen thuộc không? 5. Ăn mì tôm xúc xích mà đựng trong dưa hấu, bạn thử chưa? 6. Ngồi đợi mì nở rồi đánh chén thôi. Ăn không thế này cũng ngon rồi khỏi cần xúc xích. 7. Mà thực ra với những nhân vật không có cả chậu thì cứ đổ nước vào túi mì cho nó nở ra là ăn được. 8. Liên hoan xóm là đây, gắn kết tình cảm anh em chỉ cần mấy gói mì là đủ. 9. Nồi mì chất lượng quá! Nhìn thôi là thấy đói rồi cả nhà ơi! 10. Xếp đẹp đấy chứ, trông như một bông hoa. 11. Ăn mì tôm sống luôn cho nhanh, khỏi phải đun nước.

12. Nóng quá, lấy máy sấy chế độ mát thổi cho đỡ nóng. 13. Kiều này ngủ thích hơn ăn mì rồi. 14. Ăn luôn vào ấm siêu tốc cho nhanh, còn kịp lên lớp. 15. Tình hình chàng trai này lập kỉ lục ký túc xá vì một mình ăn hết chậu mì to oành. 16. Không ăn mì nhưng ăn cơm bằng xoong bằng chậu có được tính không cả nhà. 17. Có vẻ như chậu luôn là lựa chọn “hoàn hảo” cho mọi người. 18. Vừa ăn vừa lướt Facebook mới đã. 19. Đây mới là “mì tôm” đúng nghĩa này. 20. Tỏ tình với nhiều “đặc sản” kèm trứng vịt quê thế này chắc chắn bạn ý sẽ cảm động thôi. 21. Lật ngược bát mì thế này đỡ phải mất công mở nắp “có sẵn”. 22. Có đủ cả vị tôm vị gà hết nhé. 23. Mì này dài quá, phải dùng kéo cắt mới nuốt được. 24. Ăn thế này thì chịu rồi.
Ảnh: Internet.
Tuyết Như (TH)

BÌNH LUẬN