Cười nghiêng ngả khi thấy cuộc đời chỉ bất công với mỗi phụ nữ

0
2286

Cứ ngày nào các nàng quyết định nhẹ nhàng với đời, chỉ tô điểm chút son bóng cho mặt mũi thêm tươi tắn là y như rằng bước ra đường gió… tạt vào mặt. Tạt ào ạt!

Đàn ông hay than là chẳng hiểu nổi , vậy thì bạn hãy xem qua loạt tranh này để biết rằng mình chỉ cần hiểu đúng một điều thôi: Đó là cuộc đời rất bất công với .

 Cứ ngày nào các nàng quyết định nhẹ nhàng với đời, chỉ tô điểm chút son bóng cho mặt mũi thêm tươi tắn là y như rằng bước ra đường gió… tạt vào mặt. Tạt ào ạt!

 Cuốn lô cho tóc trước khi ngủ để hôm sau thức dậy với mái đầu xoăn gợn sóng đẹp lung linh không thua sao Hàn? Chỉ là ảo tưởng mà thôi.

 Bạn không phải phù thủy makeup Pony đâu nên tốt nhất hãy cứ trung thành với cách trang điểm tự nhiên và nhẹ nhàng, dễ thương đi thì hơn. Còn nếu bạn muốn trổ tài thì hãy tập từ từ chứ đừng một tay chơi lớn nhé.

 Cứ thế này thì thay vì mất công chải tóc, hãy cứ buộc túm nó lên cho lành. Còn không thì bạn có thể dùng bộ tóc dày bất trị này làm chỗ… để đồ như bút, kẹp tóc chẳng hạn.

 Chẳng hiểu cái sự vi diệu của dầu xả và dầu gội này là thế nào nữa.

 Đã biết là chật nhưng vẫn ham hố muốn mặc thử cơ.

 Nhìn hộp phấn vỡ nát chẳng khác nhìn con tim mỏng manh của chị em vỡ ra từng mảnh.

 Đằng sau hình ảnh hào nhoáng phải chăng luôn là những sự thật trần trụi và đau đớn? Không hẳn, là tự chị em thích làm khổ mình thôi. Nhưng không sao, đẹp là được mà.

 Mẹo cho các chị em là hãy dồn trọng tâm vào mũi chân, nếu không sẽ còn mắc kẹt dài dài đấy.

 Nào son nào phấn nào kem nền nào kẻ mắt, chuốt mi, không thành tác phẩm nghệ thuật thì chỉ có thể là… thất bại của tạo hóa thôi.

 Ngày xưa mình mộc mạc chân chất biết bao nhiêu. Lũ con nít thời thay trông y như mình năm 24 tuổi vậy. Có khi còn đẹp hơn.

Ảnh: Anna Syrovatkina

BÌNH LUẬN