Cười ngặt nghẽo trước “lễ tưởng niệm” có 1-0-2 cái chết long trọng của một anh… Gián

0
3788

Chuyện kể rằng có một “chiến sĩ gián” đang trên đường thực hiện nhiệm vụ cao cả vương quốc gián giao phó thì hi sinh anh dũng

Thấy gián là đã bủn rủn chân tay rồi, sức đâu nữa mà tổ chức tang lễ trọng thể, chu toàn thế này chứ!

Nhìn thấy gián, phản ứng đầu tiên của nhiều người là tìm cách tiêu diệt chúng. Nhưng cũng có người ngay lập tức “hồn xiêu phách lạc”, bất kể là đàn ông hay phụ nữ. Tuy nhiên mới đây cộng đồng mạng đang lại được dịp “chiêm ngưỡng” sự có 1-0-2 với hình ảnh “lễ tang của gián” được tổ chức rất… linh đình, trọng thể.

Chuyện kể rằng có một “chiến sĩ gián” đang trên đường thực hiện nhiệm vụ cao cả vương quốc gián giao phó thì hi sinh anh dũng dưới làn đạn địch. “Chiến sĩ gián” đã kiên cường chiến đấu đến hơi thở cuối cùng.

Anh Gián hy sinh khi đang làm nhiệm vụ do thám.

Thi hài của anh Gián đang được đưa về quê nhà để an táng. Sự ra đi của anh là 1 mất mát vô cùng to lớn của gia đình bạn bè và vương quốc gián “Xó Bếp”.

“Thi hài” của anh Gián trên đường về quê hương an táng. Tham dự lễ đưa “linh cữu” về nơi an nghỉ cuối cùng ngoài chính quyền địa phương còn có Đại sứ từ các nước lớn đến thăm hỏi. Thủ tướng Bọ Ngựa đã gọi điện và gửi vòng hoa đến để chia buồn.Một phút mặc niệm để cầu nguyện cho anh Gián. Lúc còn sinh thời, anh đã làm cho thiên hạ biết bao việc có íchMột bức ảnh được chụp từ fly cam.Có cả máy bay tàng hình…Và cả đội quân siêu anh hùng, Robot transfomer, Khủng long tiền sử, Minion tới tiễn đưa.Cánh hoa úa tàn, khuôn mặt đáng thương​Vì thi thể của anh Gián rất quan trọng, xứng đáng được đưa vào bảo quản ở Bảo tàng Quốc tế nên đến lúc vào quan tài cũng phải được canh giữ nghiêm ngặt.

Người đại diện đứng ra tổ chức tang lễ cho “đồng chí” Gián tổng kết sau tang lễ: “Trong lúc ấm ớ, có điều gì sơ suất mong đừng xấu tính mà để bụng” khiến cộng đồng mạng không nhịn được cười trước “lễ tang” long trọng này.
Cộng đồng mạng cũng bảy tỏ sự “tiếc thương” bằng cách đăng tải những hình ảnh về những “đám tang” tương tự. Khuyến cáo bạn nếu sợ loài côn trùng này thì đừng xem!

“Cho ké đám tang tập thể với”.Nơi an nghỉ cuối cùng của “chú nhện năm ấy chúng ta cùng xua đuổi”Hình ảnh đau lòng một vụ thảm sát ở huyện Xóm Trọ.Đắng lòng đôi tình nhân không thể đến được với nhau.

(Ảnh: Internet)

BÌNH LUẬN