Cười không ngớt với những khoảnh khắc ngủ gật hài hước

0
898

Chắc chắn ít nhất một lần bạn đã từng rơi vào cảnh vô tình ngủ thiếp đi ở nơi công cộng với tư thế không được đẹp mắt cho lắm. Tuy nhiên, để đạt được “trình độ” như những nhân vật trong chùm ảnh dưới đây thì thật không hề đơn giản.

Đã bao giờ bạn bất chợt ngủ thiếp đi giữa chốn đông người và tò mò không biết bộ dạng của mình lúc đó thế nào? Những hình ảnh dưới đây có thể sẽ khiến bạn giật mình trước các tư thế ngủ gục có một không hai đến từ các quốc gia trên thế giới.

Kiệt sức bởi áp lực công việc, mệt mỏi với guồng quay của cuộc sống khiến cho chúng ta chỉ muốn đánh một giấc thật ngon. Chắc chắn ít nhất một lần bạn đã từng rơi vào cảnh vô tình ngủ thiếp đi ở nơi công cộng với tư thế không được đẹp mắt cho lắm. Tuy nhiên, để đạt được “trình độ” như những nhân vật trong chùm ảnh dưới đây thì thật không hề đơn giản.

1. “Chúa tể của những vũ điệu” – dường như chàng trai trong ảnh đang tham gia một cuộc thi khiêu vũ trong giấc mơ.

2. Không thể nhầm lẫn được, đạt được khả năng nằm ngủ trên một sợi xích như vậy, đây khẳng định là hậu duệ của Tiểu Long Nữ rồi.

3. Ngủ bất chấp hình tượng như thế này thì chắc hẳn chàng trai ấy đã có một ngày dài mệt mỏi.

4. Chàng thanh niên này quả là một thiên tài trong việc tìm chỗ nghỉ ngơi. Vắt vẻo trên trần xe như vậy vừa thoải mái mà còn “lịch sự” khi không phải chiếm dụng chỗ của người khác.

5. Với việc nằm ngủ trên máy điều hòa giữa một tòa nhà cao tầng thì đúng là khó có ai bì kịp với độ gan lì của người đàn ông này rồi.

6. Một công đôi việc – Chắc hẳn nam thanh niên trong ảnh là một người rất bận rộn, cậu đã phải tận dụng cả khoảng thời gian đi toilet để chợp mắt, thậm chí còn chuẩn bị cả gối cơ mà.

7. Vị du khách này hẳn là đã có một chuyến đi dài…

8. Đây là một minh chứng cho câu “Đừng bao giờ ngủ khi lũ bạn còn thức”.

9. Những hành khách nữ có vẻ chẳng bận để tâm đến dáng ngủ hài hước của vị khách lạ lùng kia.

10. Dù phải ngủ trong một tư thế không được thoải mái lắm, nhưng trông anh chàng vẫn rất chất đấy chứ!

11. Phải tận dụng triệt để mọi không gian mà mình có, đây là vị trí mà người đàn ông này chọn nghỉ trưa trong một gian bếp.

12. Bức ảnh rút ngắn khoảng cách giữa con người và động vật.

13. Thánh giữ cân bằng là đây! Ngay cả khi đang ngủ cũng vẫn không làm rơi một món đồ nào, thật là vi diệu!

14. Chàng trai này có thể sẽ là một người mẫu đầy triển vọng, nhìn vào cách tạo dáng khi đang ngủ cũng phần nào thấy được tài năng của anh ta rồi.

15. Đây là hậu quả của việc ngủ quên trong khi đang làm nhiệm vụ giữ trẻ.

16. Chú mèo này mới thực sự xứng đáng đứng nhất trong lĩnh vực “gây cười khi đang ngủ”.

Với việc chọn được một vị trí ngủ độc đáo như trong ảnh, cùng tư thế và biểu cảm “sang chảnh” của nó đủ để đánh bại tất cả những đối thủ ở trên.

BÌNH LUẬN