Công chúng cần lời xin lỗi từ danh hài Minh béo, Nhạc sĩ Quốc Trung kêu gọi “tẩy chay” danh hài

0
2027

Điều mà công chúng cần nhất là một lời xin lỗi và sự ăn năn hối cải của về những hành vi đáng xấu hổ của mình

Nhạc sĩ bất ngờ có những chia sẻ trên trang facebook cá nhân, kêu gọi cộng đồng lên tiếng để tẩy chay một bệnh hoạn như Minh Béo.

.

Sự kiện trở về Việt Nam sau khi mãn hạn tù tại Mỹ vì tội lạm dụng tình dục đang tiếp tục dấy lên nhiều tranh cãi trái chiều của dư luận.

Điều đáng nói, sau khi mãn hạn tù, này trở về Việt Nam một cách đường đường, chính chình, mở lại facebook cá nhân và ‘ngang nhiên’ nói lời cảm ơn tới những khán giả đã ủng hộ mình trong suốt thời gian ngồi tù.

Điều mà công chúng cần nhất là một lời xin lỗi và sự ăn năn hối cải của Minh Béo về những hành vi đáng xấu hổ của mình thì tuyệt nhiên không thấy anh ta nhắc đến. Đáng ngại hơn là vẫn có nhiều khán giả, đồng nghiệp vào động viên Minh Béo ‘cố lên’ để vượt qua thời gian này.

Chính những điều này đã khiến cho đại bộ phận công chúng phẫn nộ, trong đó các nghệ sĩ cũng đã không ngần ngại đưa ra quan điểm và tiếng nói của mình.


Nhạc sĩ Quốc Trung chia sẻ trên trang cá nhân.

Sáng nay, nhạc sĩ Quốc Trung cũng đã có những phát ngôn xung quanh vấn đề này. Anh thẳng thắn chia sẻ:”Mình là người dễ tha thứ và không muốn thù ghét ai nhưng cần nói rõ quan điểm của riêng mình vì mình đã từng tham gia chống bạo hành và lạm dụng tình dục với trẻ em. Nếu bạn đối xử không tốt với người già thì mình sẽ nghi ngờ nhân cách của bạn, nếu bạn tệ với cha mẹ thì chắc chắn bạn sẽ không tốt với bất cứ ai. Còn nếu bạn làm tổn thương tới những đứa trẻ thì…

Các bạn nghệ sĩ hãy cùng nhau làm đơn kiến nghị Cục NTBD và Bộ Văn Hoá – Thể Thao – Du lịch về kẻ đã bị kết án đó. Sẽ thật xấu hổ nếu trong cộng đồng nghệ sĩ chúng ta có kẻ như vậy”.

Ngay lập tức, ‘cơn mưa’ những bình luận đồng tình với nhạc sĩ Quốc Trung cũng đã được viết ra để ủng hộ quan điểm của anh. Khán giả và các nghệ sĩ cũng đang chờ đợi các cơ quan quản lý nghệ thuật sẽ có những biện pháp nghiêm khắc và mạnh tay hơn trước những chia sẻ muốn quay lại với nghệ thuật của anh này.

Nguồn: Tienphong.vn

BÌNH LUẬN