Có phải lỗi tạo hóa đã sinh ra những đứa trẻ này?

0
680

Akrit đã được chứng minh là có IQ cao nhất trong số những đứa trẻ ở cùng độ tuổi tại Ấn Độ – 146.


Bác sĩ phẫu thuật trẻ nhất

Akrit Jaswal được gọi là thần đồng y khoa chỉ mới 7 tuổi khi lần đầu tiên đứng đầu một cuộc phẫu thuật. Cậu đã phẫu thuật thành công một bé gái tám tuổi bị bỏng nặng và cứu được những ngón tay của cô bé. Akrit đã được chứng minh là có IQ cao nhất trong số những đứa trẻ ở cùng độ tuổi tại Ấn Độ – 146. Cậu thậm chí còn được các nhà tại Imperial College London mời tham gia cùng họ trong các hoạt động tiên tiến. Và ở tuổi 12, thiên tài y học này tuyên bố đang trên đà khám phá ra một phương pháp chữa bệnh mang tính cách mạng.

Picasso phiên bản nữ

Bạn có thể tưởng tượng nổi tiếng ở tuổi lên 7? Picasso phiên bản nữ này đã tạo ra các tác phẩm nghệ thuật gây kinh ngạc ở độ tuổi hầu hết chúng ta còn đang học đếm. Khó ai tin những bức tranh của Autumn được vẽ bởi một cô bé con, chúng giống các tác phẩm của một thực sự. Autumn de Forest đã được mời nói chuyện tại Harvard và được trưng bày tác phẩm nghệ thuật tại các phòng trưng bày trên khắp Hoa Kỳ, cô bé cũng kiếm được hơn 25.000 USD cho mỗi bức tranh.

Cơ thủ trẻ tuổi nhất thế giới

Clip nổi tiếng nhất của cậu bé Keith O’Dell được quay với hình ảnh một đứa trẻ 2 tuổi đứng trên một chiếc ghế để có thể vươn tới bàn bi a. Cao thủ bi a tí hon này khiến mọi người khâm phục về độ chính xác đáng sợ trước những viên bi. Với những bước di chuyển thông minh nhất, huyền thoại này rất chắc chắn trong quá trình thực hiện và biến cậu trở nên vĩ đại trong thế giới bi a. Không chỉ có trang web riêng, Keith O’Dell còn có đặc quyền trở thành thành viên trẻ nhất của Hiệp hội Bi-a Hoa Kỳ.

Einstein tái sinh

Taylor Ramon Wilson khi 4 tuổi đã bỏ xe tải đồ chơi để chơi với giao thông thực sự. Cậu bắt đầu chỉ đạo những chiếc xe với bộ vest màu cam phản quang. Sinh nhật thứ 5 của mình, đứa trẻ rít này có cơ hội làm việc điều khiển một chiếc xe thực sự. Và ở tuổi 14, Taylor đã xây dựng một lò phản ứng tổng hợp hạt nhân hoạt động. Thông qua khám phá này, cậu đã gia nhập câu lạc bộ tinh hoa của các nhà khoa học đã tạo ra một mặt trời thu nhỏ trên Trái đất. Cho đến nay, Einstein của thế kỷ 21 này đã giành được 50.000 USD cho một thiết bị phát hiện vật liệu hạt nhân trong các container hàng hóa. Nhiều tập đoàn đã lên kế hoạch mua một số phát minh của cậu.

Thần đồng piano

Ryan Wang bắt đầu chơi piano từ năm 4 tuổi và từ đó đã rất nổi tiếng trong giới chuyên nghiệp. Cậu được mời biểu diễn tại Carnegie Hall chỉ một năm sau đó. Thần đồng piano đã đi khắp thế giới, biểu diễn ở các quốc gia như , và Ý. Cậu có thể dễ dàng chơi rất phiêu những kiệt tác của Bach, Haydn, Chopin hoặc Mozart.

Giảng viên trẻ nhất

Ainan Celeste Cawley là một nhà khoa học trẻ tự học. Năm 6 tuổi, cậu quyết định theo đuổi ước mơ truyền cho vẻ đẹp của khoa học. cậu đã giảng bài khoa học về Axit và chất kiềm trong cuộc sống hàng ngày, khiến cậu trở thành giáo viên khoa học trẻ nhất thế giới. Ngoài ra, thần đồng khoa học này đã vượt qua một kỳ thi GCSE khi mới 7 tuổi. Trí thông minh độc đáo của cậu kết hợp với trí nhớ đáng kinh ngạc. Ainan có thể đọc số Pi đến 518 chữ số thập phân và viết bảng tuần hoàn theo trái tim.

BÌNH LUẬN