Có lẽ bạn đã từng gặp những đám mây này ngoài đời?

0
535

Graham Telford nói rằng ông đã cảm thấy như mình đang bị theo dõi khi ông chụp lại tấm hình về vô cùng kỳ quái này, mặc dù ông không hề tin vào sự hiện diện siêu nhiên nào!

Đám kỳ lạ hình con mắt xuất hiện trên bầu trời!

Người đàn ông 46 tuổi đến từ Leeds, Yorks đã ngỡ ngàng nói: “Tôi chưa bao giờ thấy bất cứ điều gì như thế trước đây. Những đám mây này có một hình dạng thật hoàn hảo của một con mắt. Nó trông thật là tuyệt”. Mặc dù không lạ gì với việc chụp được những bức ảnh bắt mắt, nhưng Graham nói việc nhìn thấy đám mây kỳ lạ này thực sự là một trải nghiệm vô cùng đặc biệt của ông.

Graham Telford, người đã bắt được tấm ảnh của đám mây kỳ lạ.

“Tôi đã định chạy đi lấy chiếc máy ảnh của mình, nhưng đám mây ấy biến mất cũng nhanh như lúc nó hình thành vậy, do đó mà tôi đã giơ chiếc điện thoại của mình lên mà chụp liên hồi. Tôi chụp ảnh bất cứ thứ gì ngoài những đám mây lạ thường, hình ảnh của các vầng hào quang phương bắc hay những đàn chim di cưc chim, tuy nhiên đám mây này hoàn toàn khác biệt.
Tôi đã chụp rất nhiều bức ảnh về sự hình thành của các đám mây khác qua nhiều năm nhưng chưa bao giờ gặp phải điều gì bất thường như thế này. Một vài người đã nói nó đã được Photoshop bởi vì nó nhìn giống hệt một con mắt, tuy nhiên nó không hề như vậy, tấm ảnh tôi chụp được là hoàn toàn chân thật và tôi cũng đã nhiều lần ngỡ ngàng khi nhìn lại nó”.
Thực ra thì những hình dáng vô tình được định hình trong quá trình hình thành của những đám mây cộng với với trí tưởng tượng vô tận của con người đã cho ra vô số những hình ảnh kỳ lạ như thế. Và việc bắt gặp những hình ảnh kỳ lạ này là việc hoàn toàn bình thường, nhưng quả thực thì những hình dáng ngẫu nhiên ấy lại thực sự rất thu hút nhỉ?

Có phải đây là một phượt thủ đang mang ba lô trên lưng chăng?

Có mấy con gà trong bức ảnh này nhỉ?

Đây là một chú thỏ biết bay chăng?

Chắc chắn đây là một con rồng đang phun lửa rồi!

Đây là đầu của một con thằng lằn hay là cá sấu đây nhỉ?

Chú sói này không cần trăng mà chỉ thích mặt trởi thôi!

Chú đại bàng này thực sự trông rất vi diệu!

(Nguồn ảnh: Internet)

BÌNH LUẬN