Cô gái trở thành hiện tượng mạng sau khi selfie cảnh “ở siêu bẩn”

0
1280

Tuy nhiên, trước những bình luận của cộng đồng mạng, Alyssa vẫn chẳng cảm thấy có chút ngượng ngùng, cô nàng thậm chí còn cho ra đời thêm một loạt bức ảnh khác.

Cô gái người Mỹ đã vô tình trở thành sau khi đăng bức ảnh selfie của mình trong một căn phòng vô cùng bừa bộn.
Cô nàng Alyssa, đến từ Louisiana, nước Mỹ đã đăng tấm ảnh selfie sang chảnh trước khi đi ăn tối lên trang cá nhân, và thật bất ngờ khi nó nhận được những phản hồi ngoài sức tưởng tượng. Điều khiến cư dân mạng chú ý không phải là vẻ ngoài quyến rũ hay sự xinh đẹp của Alyssa mà chính là khung cảnh lộn xộn mà cô nàng để lại trong căn phòng.

Alyssa khiến nhiều người hoảng hồn bởi sự lôi thôi của cô nàng.

Bức ảnh ngay sau khi được đăng tải đã thu hút hơn 3.300 lượt tương tác cùng rất nhiều bình luận thể hiện sự choáng váng trước mức độ lôi thôi của nữ chủ nhân xinh đẹp. Nhiều người liên tục mổ xẻ bức ảnh và dùng kĩ thuật photoshop để chế ra các tác phẩm vô cùng xuất sắc.

Nhiều người tốt bụng đã chế ra khung cảnh sang chảnh cho cô nàng.


Thậm chí, có cả người còn tinh mắt đến nỗi phát hiện luôn ra điểm bất thường trong bức ảnh “có cả một con chuột, thực sự là một con chuột ở trong phòng”.

Ngay sau khi được đăng tải, bức ảnh đã khiến dân tình được phen náo loạn bởi sự lôi thôi, lộn xộn mà cô nàng gây ra. Tuy nhiên, trước những bình luận của cộng đồng mạng, Alyssa vẫn chẳng cảm thấy có chút ngượng ngùng, cô nàng thậm chí còn cho ra đời thêm một loạt bức ảnh selfie khác.

Alyssa cho rằng đây chính là thời điểm tuyệt vời để cô khoe những bức ảnh tuyệt đẹp của mình khi đã trở thành hiện tượng mạng.

Cô nàng hồn nhiên chia sẻ: “Anh tôi còn cảm thấy ấn tượng khi tôi bảo với anh ấy rằng tôi đã trở thành một hiện tượng mạng. Anh ấy có khi cũng sẽ chẳng bao giờ dọn dẹp phòng nữa. Đây quả là giây phút tuyệt vời nhất để đăng tải những bức ảnh đẹp nhất của mình”.

BÌNH LUẬN