Choáng váng với những chú chó khổng lồ trên khắp hành tinh, chủ nhân cũng trở nên nhỏ bé hơn

0
952

Em đã lớn khôn nhưng vẫn thích ngồi nũng nịu bên cạnh chủ.

Bạn nhất định sẽ không thể tin vào mắt mình với những “quái thú chó” này.
Ngoài những em cún be bé xinh xinh, ôm vừa tay “bỏ vừa giỏ” ra thì nhiều người có cả sở thích nuôi các em cún to còn hơn cả mình.
Mất công được nuôi lớn bấy lâu, giờ thì em nó đã vĩ đại thế này đây. (Ảnh: imgur)Có còn nhỏ bé gì nữa đâu mà ngồi lên lòng chủ cơ chứ?! (Ảnh: imgur)Đây là con gấu chứ có phải con chó đâu. (Ảnh: imgur)Còn đây lại là gấu lai sư tử chứ chẳng dính dáng gì đến loài chó cả. (Ảnh: imgur)Em đã lớn khôn nhưng vẫn thích ngồi nũng nịu bên cạnh chủ. (Ảnh: imgur)Ngày giá rét đã có em ngồi bên sưởi ấm cho rồi nhé. (Ảnh: imgur)Cao to thế này thì làm sao mà giấu đồ ăn lên nóc tủ lạnh với nó được nữa? (Ảnh: imgur)Trong tình yêu, kích thước không quan trọng, miễn có ít nhất một đứa vui là được. May là hai đứa cùng vui. (Ảnh: imgur)Vậy là chủ và chó chúng mình khiêu vũ cùng nhau được rồi nè. (Ảnh: imgur)Xin đính chính với xã hội, đây là con gấu Bắc Cực. (Ảnh: imgur)“Con sen” nó lớn tướng thế này rồi đây mà vẫn cứ đeo bám anh mà nhõng nhẽo. (Ảnh: imgur)“Đại gia” hai tay hai em thế này mới đáng ghen tỵ. (Ảnh: imgur)Phải công nhận là góc chụp đẹp, biểu cảm tốt. (Ảnh: imgur)

Nhìn là biết to rồi, cần gì phải so sánh anh với ai. (Ảnh: Dafping (CC BY-SA 3.0))Bố còn bê con được suy ra con vẫn còn nhỏ nhé. (Ảnh: imgur)Với cô bé này thì chắc chú chó cưng không khác gì con ngựa để cưỡi. (Ảnh: imgur)Gấu lai chó Alaska này phải không? (Ảnh: imgur)Ai dám bắt nạt cô chủ xinh đẹp của anh là anh cho một bạt tai ngay. (Ảnh: imgur)Cậu chủ à, nhìn gái làm gì, nhìn con là được rồi. Con đẹp mà. (Ảnh: imgur)

BÌNH LUẬN