Các ngôi sao Hollywood sẽ vào vai nào nếu đóng Thủy Hử

0
1121

Nếu là người yêu thích đọc sách hay xem các bộ phim dã sử, chắc hẳn bạn cũng thuộc nằm lòng những nhân vật trong “108 vị anh hùng ” của .

Hình ảnh của các vị anh hùng này đã được tái hiện lại nhưng bằng một phiên bản vô cùng độc đáo. Những diễn viên nổi tiếng của Âu Mỹ đều được lồng ghép vào “vai diễn” một cách khéo léo, tạo cảm giác “vừa quen vừa lạ” cho độc giả.

Tống Giang là nhân vật trung tâm của “Thuỷ Hử truyện”, Denzel Washington có vẻ phù hợp với vai diễn này. Ngoài ra còn có Tiều Cái do Hugh Jackman và Lư Tuấn Nghĩa do Christian Bale thủ vai.


Benedict Cumberbatch với vai Gia Cát Lượng.


Leonardo DiCaprio vào vai Lâm Xung.


Johny Depp diễn Công Tôn Thắng và Keanu Reeves diễn Quan Thắng cũng thật “chuẩn vai” phải không?


Hoa Vinh có phong thái tự nhiên, phóng khoáng dưới tạo hình của Orlando Bloom.


Sài Tiến là Robert Downey Jr., Lỗ Trí Thâm là Dwayne Johnson.


Vừa cao vừa có , Chris Evans phù hợp với vai Trương Thanh, Michael Fassbender vai Dương Chí, Tom Cruise vai Đới Tông, Chris Pratt vai Lưu Đường, Mike Tyson vai Lý Quỳ, Chris Pine vai Sử Tiến, và Ryan Cosling trong vai Yến Thanh.


Ngoài Chris Hemsworth ra thì rất khó có thể tìm thấy ai phù hợp với vai diễn Võ Tòng.


Megan Fox vai Phan Kim Liên.

Tom Hiddleston vai Tây Môn Khánh.


Matt Damon vai Tiểu Nhị, Jake Gyllenhaal vai Tiểu Ngũ, Joseph Gordon-Levitt vai Tiểu Thất, Daniel Craig vai Dương Hùng, Ryan Reynolds vai Thạch Tú.


Peter Dinklage trong vai Vương Anh thì chẳng ai có thể phản đối.


Angeliana Jolie được phân vai Cố Đại Tẩu. Jessica Alba vai Hỗ Tam Nương. Scarlett Johansson trở thành Tôn Nhị Nương.


Tuy đây chỉ là những hình ảnh được chỉnh sửa và cắt ghép, nhưng sau khi xem những hình ảnh trên, rất nhiều người cảm thấy thực ra nếu có “108 vị anh hùng Lương Sơn Bạc” phiên bản Âu Mỹ thật thì cũng không tệ đấy chứ! Thực ra, đây chỉ là hình ảnh mô phỏng lại bằng cắt ghép mà thôi.

Theo ins.dkn.tv

BÌNH LUẬN