BTC bị dư luận “ném đá” khi yêu cầu thí sinh nhí diện nội y đi catwalk

0
1388

Được biết, gần chục thí sinh nhí từ 6 – 10 tuổi tham gia vòng loại này đều phải diện đi catwalk không khác gì người mẫu trưởng thành chuyên nghiệp.

Những cô bé bị yêu cầu diện nội y trên sàn catwalk trong cuộc thi tìm kiếm khiến dư luận lên án, chỉ trích cách làm của BTC
Theo ChinaNews, mới đây, cuộc thi tìm kiếm người mẫu nhí tổ chức tại Hàm Đan, tỉnh Hà Bắc, đã vấp phải nhiều ý kiến phản đối khi lấy ý tưởng từ show diễn đình đám của các thiên thần Victoria’s Secret.

 Được biết, gần chục thí sinh nhí từ 6 – 10 tuổi tham gia vòng loại này đều phải diện nội y đi catwalk không khác gì người mẫu trưởng thành chuyên nghiệp.
 Hình ảnh các cô bé có khuôn mặt ngây thơ, đáng yêu nhưng được trang điểm sắc nét, khoác lên mình những bộ cánh trông rất cầu kì, sexy, thêm đôi giày cao gót khiến sân khấu cuộc thi này không chỉ thu hút tầm ngắm của giới truyền thông mà còn là tâm điểm xôn xao dư luận.
Trên các trang , các ông bố, bà mẹ sau khi nhìn thấy những tấm hình được lan truyền nhanh chóng, hầu hết họ đều bức xúc: “Những em nhỏ mặc trang phục gợi cảm do ai yêu cầu? Yêu cầu như vậy để phục vụ ai xem? Chúng ta không nên cổ vũ những cuộc thi tương tự”.

Họ cho rằng, nhiệm vụ của các em lúc này là chăm chỉ học hành tử tế chứ không phải đi khoe cơ thể. Nhiều bậc phụ huynh còn thắc mắc: “Thật không thể hiểu được các ông bố bà mẹ nghĩ gì khi cho con mình ăn mặc như thế xuất hiện trên truyền hình?”
 Trước sự , phản đối của dư luận, ban tổ chức cho rằng, cuộc thi này chỉ mang tính chất giải trí là phần nhiều, các em nhỏ diện trang phục như thiên thần là tạo hiệu ứng về thẩm mĩ chứ không phản cảm.
Tuy nhiên, dư luận lại càng tiếp tục lên án khi cho rằng: “Đây chỉ là chiêu câu khách rẻ tiền của ban tổ chức”.

Nguồn: Yan.vn

BÌNH LUẬN