Bất ngờ khi các địa điểm đẹp của Bangkok được liệt vào danh sách “không nên đến”

0
544

Thực sự thì con đường này là phố đèn đỏ có khá nhiều kẻ lửa đảo và giá cả đắt đỏ nên bạn cũng nên tránh tới Patpong khi .

Dù là những địa điểm nổi tiếng nhưng các nơi này đều có mà du khách khó lường tới.

1. Đường Khaosan

Đường Khaosan là thiên đường cho khách du lịch bụi trong vài năm nay. Đến đây vào buổi tối bạn có thể gặp rất nhiều khách Tây balo. Bên cạnh việc là một con đường khá nhộn nhịp với nhiều hoạt động và món ăn đường phố đa dạng thì Khaosan lại có những mặt trái như dễ gặp xô xát vì có rất nhiều du khách ở đây uống say hay gặp phải những lời khuyên du lịch không tốt.

Nếu không thích sự bụi bặm và đường phố thì tốt nhất bạn đừng tới Khaosan. Thay vào đó, Ekkamai và Thonglor là những lựa chọn an toàn và phù hợp hơn.

2. Patpong

Đối với nhiều người, Patpong là con đường rất thu hút bởi có rất nhiều ánh đèn neon rực rỡ và bắt mắt. Nhưng đây mới chỉ là bề nổi. Thực sự thì con đường này là phố đèn đỏ có khá nhiều kẻ lửa đảo và giá cả đắt đỏ nên bạn cũng nên tránh tới Patpong khi du lịch Bangkok.

3. Nana Plaza

Về cơ bản, Nana Plaza cũng là một phố đèn đỏ với nhiều gái bán hóa. Nên nếu bạn du lịch gia đình hay theo tour thì tốt nhất nên tránh xa nơi này vì nó có nhiều quán bar múa cột và thoát y.

4. Soi Cowboy

Sở dĩ Soi Cowboy được đặt tên như vậy vì người mở quán là một cao bồi Mỹ. Có thể coi đây là một phiên bản khác của phố Patpong với rất nhiều chiêu trò của gái bán hoa và các vũ điệu thoát y nên hãy tránh xa con đường này.

5. Grand Palace


Grand Palace chắc chắn là một nơi tuyệt đẹp và rất đáng đến trước đây nhưng hiện nay nó lại xuất hiện quá nhiều người muốn chèo kéo khách du lịch. Chưa kể không khí trong đây khá nóng và bạn sẽ tốn nhiều phí vào thăm. Hãy tiết kiệm chi phí và đi bộ ngắm cung điện từ xa để cảm nhận vẻ đẹp khác của địa điểm này.

6. Chợ Chatuchak

Chatuchak được coi là một trong những khu chợ lớn nhất trên thế giới ở châu Á. Tuy nhiên, vì quá rộng nên bạn sẽ không có đủ thời gian để khám phá hết nơi đây. Một lý do khác là chợ Chatuchak cũng rất đông khách nên không khi khá ngột ngạt. Bạn nên tới những khu chợ nhỏ mà không kém phần thú vị như Rod Fai.

7. Sky Bar

Kể từ khi xuất hiện trong The Hangover, Sky Bar đã trở thành một trong những điểm hút khách du lịch nhất Bangkok. Chính vì có nhiều người tới đây chen chúc trong một không gian nên bạn khó có thể quan sát được cảnh từ tầng 64. Vẫn có nhiều quán bar khác với view đẹp và giá rẻ hơn Sky Bar bạn nên ghé thăm.

8. Wat Pho

Giống như với Grand Palace, Wat Pho khiến khách du lịch cảm thấy ngột ngạt vì quá đông người. Đừng sợ vì bỏ lỡ việc chiêm ngưỡng các pho tượng khổ lồ ở Wat Pho, bạn hoàn toàn có thể đến khu phố Tàu và chiêm chưỡng Wat Traimit, tượng phật vàng lớn nhất thế giới mà chẳng hề mất phí.

9. Các cửa hàng may đo và đá quý

Bangkok giống như hầu hết các thành phố lớn trên thế giới có rất nhiều kẻ lừa đảo. Và nơi bạn dễ bị lừa thường là các cửa hàng may đo và cửa hàng đá quý. Không phải tất cả họ sẽ lừa đảo nhưng nhiều người sẽ nói sai về giá trị của đá quý hoặc đưa cho bạn sản phẩm may đo kém chất lượng.

10. Bất kỳ cửa hàng nào nhận là chi nhánh của Tổng cục du lịch Thái Lan (TAT)

Tổng cục Du lịch Thái Lan (TAT) là một tổ chức chính phủ không có cửa hàng bán lẻ nhưng bạn sẽ gặp nhiều người mời bạn đến cửa hàng chi nhánh để săn vé du lịch giá rẻ. Những nơi này không hề có vé thật và bạn sẽ mua phải vé giả mà chẳng hề hay biết.

11. Khlong Toei

Khlong Toei chắc chắn là nơi bạn nên tránh khi tới Bankok vì nó rất nguy hiểm. Nơi đây là khu ổ chuột khổng lồ có rất nhiều người nghiện ma túy và thậm chí các tài xế taxi còn từ chối chở khách qua đây vào ban đêm.

BÌNH LUẬN