Cô bé 2k tự “bóc phốt ” chuyện yêu với bạn trai trong 2 tuần

0
1416

Dù vẫn đang trong độ tuổi cắp sách đến trường và mới yêu nhau vỏn vẹn 14 ngày nhưng P.T đã có tình dục nhiều lần với bạn trai dù chưa đủ 18 tuổi. Đáng nói hơn chính P.T là người bung bét mọi chuyện lên .
Tối qua (7/6) cộng đồng mạng không khỏi được một phen choáng váng trước sự việc tự ‘’ tình ái của một nữ sinh sinh năm 2002 được đăng tải trên một trang diễn đàn lớn.
Với hơn 21.000 lượt thích, 3.500 lượt bình luận, gần 2.000 lượt chia sẻ chỉ sau ít giờ đăng tải, sự việc lần này đã thực sự gây sốc đối với cư dân mạng bởi độ liều lĩnh, dễ dãi và táo bạo trong của nhân vật chính dù đang ở độ tuổi còn rất nhỏ và chưa đủ 18 tuổi.

 Câu chuyện gây xôn xao mạng xã hội hôm qua

Cụ thể, cô gái sinh năm 2002 có tên P.T đã tự đăng đàn ‘bóc phốt’ bạn trai cũ sau khi bị thanh niên này nói lời chia tay sau 2 tuần yêu.
‘Ai đọc share (chia sẻ) hộ em. Em cũng không muốn tự bóc phốt đâu nhưng yêu nhau cũng được 2 tuần rồi, cũng làm mọi chuyện như thế này rồi, anh cũng hứa này hứa nọ, em cũng tin tưởng anh, trao hết tất cả. Giờ anh chán anh bỏ em chả hiểu vì lý do gì. Em chán cuộc sống này lắm rồi, em muốn cho mọi người biết anh là người như thế nào. Sở khanh, lừa con gái nhà người khác. Em buồn lắm vì trao hết niềm tin nhầm người anh ạ’ – đây là nội dung mà P.T đăng tải nhằm vạch trần bộ mặt sở khanh của người yêu cũ.
Cùng với đó là hàng loạt các bức ảnh chụp màn hình các cuộc hội thoại giữa P.T và bạn trai cũ có tên M. Tuy nhiên, chính những đoạn hội thoại này đã tạo thành tâm điểm của sự chú ý bởi nội dung vô cùng nhạy cảm mà nó đem lại.
Theo như những gì P.T và bạn trai cũ nói chuyện với nhau có thể thấy hai bạn trẻ đã có không chỉ một mà rất nhiều lần dù mới chỉ yêu nhau vỏn vẹn 14 ngày và vẫn đang trong độ tuổi cắp sách đến trường. Không chỉ vậy những tin nhắn nói chuyện giữa hai người còn sử dụng những ngôn từ rất tục tĩu và phản cảm khiến không ít người xem phải giật mình.
Ngay sau khi sự việc lan tỏa mạnh mẽ trên mạng xã hội, P.T và M đã phải nhận sự chỉ trích rất lớn từ tất cả mọi người. Rất nhiều cư dân mạng lên án hành vi này cũng như lo lắng về sự lớn trước tuổi của hai nhân vật chính nói riêng cũng như một bộ phận thiếu niên ngày nay nói chung.
Do không chịu nổi áp lực dư luận nên cả M và P.T đều đã phải khóa trang cá nhân một . Hiện tại cả hai đều đã mở lại facebook tuy nhiên đều để chế độ không thể làm phiền, không thể gửi tin nhắn và cũng không thể gửi lời mời kết bạn. Bài tự đăng đàn bóc phốt trên trang cá nhân của P.T cũng đã biến mất hoàn toàn.
Liên hệ với M.N, người chứng kiến câu chuyện của P.T và M từ đầu đến cuối cho hay: ‘Thật ra mọi chuyện là như thế này, lúc đầu bạn P.T đăng ảnh và status kêu gọi mọi người chia sẻ nhưng đến khi bị ‘ném đá’ quá nhiều, bạn ấy đã lập một nick facebook khác và nói rằng trang facebook kia bị hack. Nhưng mọi người không tin và vẫn tiếp tục chia sẻ bài viết đồng thời tiếp tục chỉ trích P.T thì bạn ấy lại lấy nick facebook ban đầu chia sẻ lại bài viết ‘bóc phốt’ kèm theo dòng trạng thái là ‘mọi người không tin em à? Mọi người định bênh thằng khốn nạn đấy à?’. Và mọi chuyện như vậy cho tới khi trang diễn đàn đăng tải, đồng thời câu chuyện cũng lan truyền nhanh hơn nên ngay chiều 7/6 P.T đã khóa cả 2 trang cá nhân’.


M – chàng trai bị bóc phốt là sở khanh trong câu chuyện trên

P.T – cô gái bóc phốt người yêu cũ

M.N cũng cho biết thêm không chỉ riêng bản thân M.N mà còn có rất nhiều người khác cũng chứng kiến chuyện lùm xùm giữa P.T với bạn trai cũ.
Chia sẻ thêm về chuyện này, M.N cho hay M sau khi chia tay với P.T đã có ngay người yêu mới và hiện tại còn đang rất hạnh phúc. Đồng thời khi bị P.T nhắc tới trong bài ‘bóc phốt’ M cũng không có phản ứng gì và cũng không hề đáp trả lại, chỉ tỏ thái độ không quan tâm.
Nữ sinh P.T vẫn chưa đủ 16 tuổi và nam sinh P.T có thể bị khép vào tội hình sự nếu như đã đủ tuổi thành niên. nghiêm cấm đối với hành vi giao cấu với dưới 16 tuổi, ngay cả khi có đồng thuận. Như vậy, nếu quan hệ tình dục với người chưa đủ 16 tuổi (dù có sự đồng thuận) vẫn phải chịu trách nhiệm hình sự về tội giao cấu với , chế tài xử lý là 1-10 năm tù.
Câu chuyện này đang là hồi chuông cảnh tỉnh cho rất nhiều bạn trẻ khi quá dễ dãi trong tình yêu và những hành động thiếu suy nghĩ khi ‘tự vạch áo cho người xem lưng’. Mặt trái của mạng xã hội, internet đang ảnh hưởng đến nhiều người trẻ ở tuổi thiếu niên và hệ quả của nó sẽ vô cùng khó lường.

Theo Khánh Linh/Baodatviet.vn

BÌNH LUẬN