Bạn sẽ là vị thần nào theo quan điểm chiêm tinh học của người Ai Cập?

0
1217

Sekhmet là vị thần của chiến tranh và sự cạnh tranh. Những người sinh ra dưới sự cai trị của vị thần này có một tâm lý lạc quan hiếm thấy, quan điểm luôn bền vững và rất giàu trí tưởng tượng. Họ có tài hùng biện và tranh luận trong mọi lĩnh vực.

1. Sphinx (Nhân sư) (27/12 – 25/1)


Sphinx là vị thần đứng đầu cũng như bảo hộ cho những người có thể chuyển đổi mình thành hình dạng của các loài sinh vật. Những người sinh ra dưới sự cai trị của vị thần này thường có tính tình “sớm nắng chiều mưa”, rất hay thay đổi thái độ để phù hợp với tất cả các tình huống. Đây vừa là một ưu điểm mà cũng là nhược điểm của họ. Họ lạnh lùng, sắc sảo và sở hữu giác quan nhạy bén, độ nhạy cảm cao, thích giúp đỡ người xung quanh giải quyết vấn đề.

Điểm mạnh: Bề ngoài họ tỏ ra dí dỏm và hài hước, nhưng bên trong lại nghiêm túc, kín đáo và có gu thẩm mỹ tốt.

Điểm yếu: Thích phán xét, hay tự hào và kiêu căng thái quá.

2. Shu ( 26/1 – 24/2 )


Shu là vị thần của ánh sáng mặt trời và gió. Những người sinh ra dưới sự cai trị của vị thần này thường vô cùng . Bất cứ khi nào tài năng được thể hiện và công nhận, thành công ắt sẽ đến với họ. Tuy nhiên, họ là những người khá nhạy cảm và luôn sợ thất bại.

Điểm mạnh: Sự hài hước, tận tâm và nguyên tắc.

Điểm yếu: Hay do dự, không chấp nhận rủi ro nên thường tự đánh mất cơ hội của bản thân.

3. Isis ( 25/2 – 26/3)


Isis là vị thần của kỷ luật và trách nhiệm. Bởi vậy, những người được vị thần này đại diện sống rất trọng danh dự, có lý tưởng rõ ràng và lối sống đơn giản. Họ thường suy nghĩ logic hơn là sử dụng trực giác và thường xem xét mọi việc từ nhiều góc độ khác nhau. của họ với những người xung quanh khá ổn thỏa.

Điểm mạnh: Luôn năng động, tự tin và hài hước.

Điểm yếu: Hay bị ám ảnh và nghiêm trọng hóa những điều nhỏ nhặt.

4. Osiris: (27/3 – 25/4)


Osiris là vị thần cai quản địa ngục. Những người sinh ra dưới sự cai trị của vị thần này thường rất nhạy cảm, hay xấu hổ, bối rối và thường bị mọi người hiểu lầm về lời nói, hành vi…

Điểm mạnh: Năng động, thông minh, ham học hỏi và luôn tỏ ra chuyên nghiệp.

Điểm yếu: Thiếu trách nhiệm, hay né tránh.

5. Amun (26/4 – 25/5)


Theo niềm tin của người cổ đại, thần Amun chính là chủ nhân của thế giới – người đã xây dựng nên thế giới này. Những người sinh ra dưới sự cai trị của vị thần này thường rất mạnh mẽ, tinh thần vững chắc và luôn tìm cách vượt qua mọi khó khăn, trở ngại trong cuộc sống.

Điểm mạnh: mạnh mẽ, sự can đảm vượt trội và sự tự tin. Họ là những tuyệt vời miễn là bạn không phản bội hay lừa dối họ.

Điểm yếu: Bướng bỉnh và cố chấp.

6. Hathor (26/5 – 24/6)


Hathor là nữ thần của trái đất và bầu trời. Người được nữ thần này bảo hộ thường giàu tình cảm, đa tình. Họ cũng rất lạc quan, luôn suy nghĩ tích cực và chẳng mấy khi bận tâm tới những điều và những người mà họ coi là “rác rưởi” trong cuộc sống. Trong thương thuyết, họ rất khéo léo và thường giành phần thắng.

Điểm mạnh: Quyến rũ và lãng mạn.

Điểm yếu: Nóng tính và dễ dàng trở nên hận thù cay đắng, ghen tỵ trong tình cảm.

7. Phoenix (25/6 – 24/7)


Phoenix – hay còn gọi là Phượng hoàng lửa – là vị thần của sự sống, ý chí sinh tồn và sức mạnh hồi sinh. Những người sinh ra dưới sự cai trị của vị thần này dù có gặp khó khăn, vấp ngã đau thương cỡ nào vẫn có thể tiếp tục mạnh mẽ đứng lên làm lại từ đầu. Họ giống như loài Phượng hoàng lửa trong truyền thuyết – vị thần duy nhất có thể hồi sinh từ đống tro tàn.

Điểm mạnh: Lạc quan, linh hoạt và có thể thúc đẩy sự lạc quan ở những người khác.

Điểm yếu: Đơn độc, bướng bỉnh, hay mơ mộng và không thực tế.

8. Anubis (25/7 – 28/8)


Anubis là vị thần giám hộ, cùng với Osiris cai quản chốn âm ty. Vì vậy không ngạc nhiên khi những người bạn thân nhất của họ là những người được thần Osiris bảo hộ. Những người thuộc sự bảo hộ của Anubis thường có sự quyết tâm cao nhất trong 12 cung hoàng đạo Pharaoh. Họ cũng luôn tự tin vào khả năng của bản thân và cố gắng giữ mọi thứ dưới sự kiểm soát của bản thân mình.

Điểm mạnh: Biết cảm thông, rộng lượng, luôn yêu thương mọi người và kiên trì, bền chí trong việc chứng minh quan điểm của bản thân.

Điểm yếu: Hay che giấu nội tâm, tỏ ra lạnh lùng.

9.Thoth (29/8 – 27/9)

Thoth là vị thần học tập và kiến thức. Những người sinh ra dưới sự cai trị của vị thần này thường rất chuẩn mực về mọi điều họ làm và có khả năng tổ chức cũng như giải quyết vấn đề. Tuy nhiên, họ cũng có tính cách khá thực tế và đầy tham vọng, sẵn sàng đánh đổi hoặc hy sinh bất cứ điều gì để thỏa mãn mong muốn, khát khao của bản thân.

Điểm mạnh: Sự dày dạn và độc đáo trong tính cách.

Điểm yếu: Thiếu kiên nhẫn và cứng nhắc.

10. Horus (28/9 – 27/10)


Horus là vị thần của ánh sáng mặt trời. Những người sinh ra dưới sự cai trị của vị thần này thường rất táo bạo, liều lĩnh. Họ công bằng và khách quan trong mọi việc, đồng thời cũng không ngại ngần dấn thân vào nguy hiểm để bảo vệ những điều mà bản thân trân trọng và tin tưởng.

Điểm mạnh: Sự lạc quan, gần gũi và biết cách tự tạo để giành chiến thắng nhất so với 11 cung hoàng đạo còn lại.

Điểm yếu: Không thực tế, bướng bỉnh.

11. Wadjet (28/10 – 26/11)


Wadget là một nữ thần thuộc dòng dõi rắn hổ mang thần trong truyền thuyết, là biểu tượng của kiến thức và trí tuệ tinh anh. Những người sinh ra dưới sự cai trị của nữ thần này có tính cách rất thận trọng, có lương tâm, giàu lòng vị tha, đầy tham vọng và luôn tự tin vào bản thân. Những con rắn hổ mang cũng là biểu tượng cho kiến thức nên bạn cũng khá thận trọng và luôn đưa ra các quyết định hợp lý.

Điểm mạnh: Rất trung thành với các giá trị gia đình.

Điểm yếu: Hay bi quan, kiêu căng, đôi khi không ưa giao thiệp và tỏ ra keo kiệt.

12. Sekhmet (27/11 – 26/12)


Sekhmet là vị thần của chiến tranh và sự cạnh tranh. Những người sinh ra dưới sự cai trị của vị thần này có một tâm lý lạc quan hiếm thấy, quan điểm luôn bền vững và rất giàu trí tưởng tượng. Họ có tài hùng biện và tranh luận trong mọi lĩnh vực.

Điểm mạnh: Dí dỏm và rất linh hoạt khi gặp phải tình huống khó khăn.

Điểm yếu: Thiếu kiên nhẫn, tính cách hung hăng và hay gây gổ.

BÌNH LUẬN