Bạn có tin một người lính nằm trong bụng cá hơn 50 năm

0
614

Con sông Đông Âu là một tuyến đường thủy quan trọng bắt nguồn từ lãnh thổ của vùng đông bắc Bắc Moravia thuộc Cộng hoà Séc, có chiều dài 912 km. Trong đó con sông nằm trong vùng lãnh thổ Ba Lan dài khoảng 741 km, giữ một vai trò quan trọng tại đây.

Cách đây không lâu, 2 ngư dân Alfons và Marek đã kinh ngạc vì đã bắt được một con da trơn lớn có trọng lượng 187,5 kg, dài 3,68 m.


Họ rất vui mừng và làm thịt con cá da trơn lớn này, hy vọng sẽ cùng bạn bè có một bữa tiệc hoành tráng.


Thật không ngờ rằng họ đã tìm thấy rất nhiều những thứ chưa kịp tiêu hoá hết trong dạ dày nó. Trong đó có một số khúc xương và sọ được cho rằng của con người. Bên cạnh đó còn có một huy hiệu đại bàng của Đức quốc xã, một bộ đồng phục Đức Quốc xã…

Sau đó họ đã vội vã báo cảnh sát và các cơ quan chức năng điều tra làm rõ. Kết quả xác nhận những khúc xương này cùng đến từ một người. Nạn nhân xấu số này được phỏng đoán là một người da trắng khoảng 20 tuổi trở lên đã chết được vài chục năm. Các nhà sinh học sau khi làm các cuộc cần thiết đã cho biết con cá da trơn khổng lồ này có độ tuổi từ 90-110 tuổi.


Các nhà nghiên cứu tiếp tục phân tích các mảnh vụn xương người và cho biết, người này đã bị con cá da trơn khổng lồ nuốt và bắt đầu tiêu hóa trong dạ dày vào mấy chục năm trước. Tuy nhiên, nhóm nghiên cứu pháp y này không thể xác nhận rằng sĩ quan Đức Quốc xã này đã bị nuốt sau khi chết hay vẫn còn sống rồi bị nuốt. Nhưng có thể xác nhận rằng đây là một sĩ quan Đức chiếm đóng Ba Lan.

BÌNH LUẬN