Vì sao biểu tượng của Rolls-Royce lại không thể được đánh cắp

0
1261

Rolls-Royce là chiếc xe tượng trưng cho giới quý tộc và hoàng gia Anh. Nó không chỉ là chiếc xe tốt nhất, mà còn được biết đến là mác xe sang trọng và xa xỉ bậc nhất thế giới.

Rolls-Royce có lịch sử lâu đời, đây là hãng xe chuyên sản xuất xe cho hoàng gia. Trong hơn 100 năm, hãng xe hạng sang này chỉ cho ra đời không quá 100.000 chiếc và giá trị của các siêu phẩm này vẫn không đổi theo thời gian.


Một trong những lý do quan trọng khiến Rolls-Royce luôn đắt khách là đáp ứng mọi yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất và mỗi chiếc Rolls-Royce là một tác phẩm nghệ thuật được chế tác theo yêu cầu của chủ nhân. Tuy nhiên, dù được cá tính hoá theo yêu cầu của khách hàng nhưng mọi chiếc Rolls-Royce đều có nắp ca-pô dài cùng biểu tượng “Spirit of Ecstasy” và lưới tản nhiệt có kiểu dáng không lẫn đi đâu được.

Những mẫu Rolls-Royce hiện đại còn có đặc điểm cho phép giấu biểu tượng này đi mỗi khi đỗ xe, vì vậy việc lấy trộm là không thể. Trong trường hợp tài xế quên ẩn vật trang trí đắt tiền, điều gì sẽ xảy ra? Chúng ta cùng xem video:

Không ngờ biểu tượng xe có thể tự thụt vào, điều này khiến hãng xe này trở nên khác biệt. Không có gì ngạc nhiên khi giá chiếc xe này lên tới hàng chục tỷ đồng ở Việt Nam, quả là một biệt thự cao cấp di động.

BÌNH LUẬN