8 lý do vì sao dù đơn côi lẻ bóng nhưng dân F.A vẫn thích đi xem phim một mình

0
901

Rạp chiếu phim sinh ra để dành cho tất cả mọi người, F.A không là ngoại lệ. Dưới đây là 8 lý do vì sao suốt ngày bị soi mói nhưng F.A vẫn thích đi xem phim một mình.

Đi xem phim một mình với hy vọng biết đâu sẽ gặp được tình yêu đích thực trong rạp chiếu phim.

Nhiều người cứ nghĩ, khi F.A phải chứng kiến những người có đôi có cặp, dập dìu đưa nhau đi xem phim vào cuối tuần thì sẽ buồn phiền và ghen tị lắm. Nhưng sự thật thì hoàn toàn ngược lại. Rạp chiếu phim sinh ra đâu chỉ dành riêng cho những người yêu nhau, ai có tiền mua vé, người ấy có quyền vào xem. Thế nên F.A chả sợ việc một mình đi xem phim, chỉ sợ không có tiền mua ghế VIP.

Rạp chiếu phim sinh ra để dành cho tất cả mọi người, F.A không là ngoại lệ. Dưới đây là 8 lý do vì sao suốt ngày bị soi mói nhưng F.A vẫn thích đi xem phim một mình.

1. Chẳng phải hỏi ý kiến ai xem họ muốn xem phim gì. Bạn thích phim hành động? Thế thì xem hành động. Bạn thích phim ma? Thế thì xem phim ma. Điều duy nhất bạn bị phụ thuộc là phim mới ra rạp có hay không, và tâm trạng hôm nay bạn muốn xem thể loại nào mà thôi.

2. Đi một mình tha hồ chọn chỗ ngồi, nhất là khi chỉ còn 1 ghế đầu hàng VIP mấy cặp không mua thì F.A đành dùng hộ vậy haha.

3. Đi xem phim một mình thì rất chủ động về thời gian, không bao giờ lo lắng trễ suất chiếu vì bận làm đẹp hay lý do tắc đường… Lúc nào các F.A cũng là người có mặt sớm nhất ở phòng chiếu…

4. Bạn có thể thoải mái thưởng thức trọn vẹn bộ phim mà không lo bị phá ngang bởi những câu hỏi “Ủa tại sao con chim đậu trên cây, bông hoa có màu đỏ, còn đám mây đâu mất rồi…”


5. Vì chẳng đi cùng ai, nên bạn có thể thoải mái bộc lộc cảm xúc thật khi xem phim mà không sợ bị chọc quê. Dù bạn có khóc nức nở vì thương cảm cho hai nhân vật chính, hay cười ré lên mỗi khi đến đoạn hài hước thì cũng không có ai quay sang nhìn bạn với thái độ kì thị cả.

6. Vừa xem phim vừa ăn bỏng uống nước thoải mái mà không sợ vui miệng quá lại ăn hết phần người khác. Chưa kể còn được chọn vị bỏng mình thích, không phải chia sẻ cho ai.

7. Nhiều khi phim rất dở nhưng bạn vẫn phải cố chịu đựng ngồi cho đến phút cuối vì không thể bỏ mặc người ta lại một mình. Nhưng nếu bạn chẳng đi cùng ai, thì bạn có thể đứng dậy ra về bất cứ lúc nào bạn muốn khi bạn không thích xem bộ phim ấy nữa.

8. Thật ra cũng không phải chỉ có mình bạn cô đơn. Rất nhiều người vẫn chưa tìm được nửa kia của mình, thế nên biết đâu cứ chăm chỉ đi xem phim một mình, bạn sẽ sớm gặp được người ấy.

Design: BI

Ngọc Vũ

BÌNH LUẬN