Người đàn ông kể lại việc đi xuyên thời không đến năm 2749, chứng kiến những điều khó tin sắp xảy ra trong tương lai

0
1816

Điều thú vị là rất nhiều người từng nghe câu chuyện này đều tin rằng lời “dự ngôn” của ông đã bắt đầu ứng nghiệm trên địa cầu của chúng ta.
Bạn có tin vào sự tồn tại của những “ gia xuyên thời không” không? Đã từng có một người đàn ông tự nhận rằng mình đã từng đến năm 2749 và ở đó trong vòng suốt 2 năm.

Sau khi trở về hiện tại, ông đã kể với mọi người về tất cả những gì mình đã trải nghiệm qua. Điều thú vị là rất nhiều người từng nghe câu chuyện này đều tin rằng lời “dự ngôn” của ông đã bắt đầu ứng nghiệm trên địa cầu của chúng ta.

Theo lý thuyết thông thường, đó là điều không thể, nếu có thể thì nó cũng không dành cho con người. Nếu ai đó có thể đi nhanh hơn tốc độ của ánh sáng, thì về lý thuyết họ có thể đến và du hành vượt thời gian sẽ là điều có thể thực hiện được.

Nhiều nhà đã tìm thấy những bằng chứng về việc du hành vượt thời gian trong rất nhiều văn tự của người cổ đại, trong đó có cả Kinh Thánh. Trong văn tự Ấn Độ cổ của nhà sử thi Mahabharata, được viết vào thế kỷ 8 TCN, vua Raivata được mô tả là đã đi đến các tầng trời để gặp vị thần Brahma (một vị thần của đạo Hindu), và trở về trái đất sau hàng trăm năm.

Nhưng ngày nay, con người vẫn không ngừng tranh luận về việc du hành vượt thời gian là có thật hay không, mặc dù đã có rất nhiều bằng chứng chứng minh điều đó là có thể.

Một người đàn ông có tên Al Bielek đã kể lại những câu chuyện thú vị mà bạn sẽ muốn lắng nghe. Theo Bielek, ông không chỉ đã đến tương lai mà còn tự quyết định trở về hiện tại và kể với tất cả mọi người những gì ông đã trải qua ở đó. Al Bielek đã chia sẻ về tất cả những gì ông nhớ được trong 6 tuần ông trải qua trong năm 2137 và 2 năm trong năm 2749 và 2750.

Những câu chuyện mà ông kể thực sự rất lôi cuốn, nhiều người cho rằng các sự kiện mà Bielek “dự đoán” đã xảy ra hoặc sẽ xảy ra trong tương lai gần. Trong đó có một chi tiết kể về thế giới sẽ bị tàn phá bởi biến đổi khí hậu. Việc tiếp quản của New World Order và biến đổi khí hậu nặng nề là một số ví dụ điển hình.

Một trong những điều khác được ông đề cập đến là dự án Montauk được cho là một trong những dự án bí mật của chính phủ Hoa Kỳ đặt tại trạm không quân Montauk tại một bán đảo gần New York, nơi đây được cho là địa điểm để các nhà nghiên cứu trong dự án phát triển các kỹ thuật chiến tranh tâm lý và các nghiên cứu kỳ lạ khác bao gồm cả du hành thời gian.

Al Bielek mô tả những gì ông nhớ lại sau khi ông nhảy ra khỏi USS Eldridge vào 13 tháng 8 năm 1943 – Ngày Thí nghiệm Philadelphia.

Ông tìm thấy chính mình với anh trai, Duncan Cameron, tại một bệnh viện của tương lai trong 6 tuần, được hồi phục sau phơi nhiễm bức xạ.

Hệ thống y tế trong tương lai sử dụng phương pháp điều trị bằng rung động và ánh sáng.

Các chương trình truyền hình là chương trình và tin tức.

Đó là nơi mà ông nhận thấy rằng những thay đổi trái đất gây ra rất nhiều thay đổi địa lý bắt đầu vào đầu thế kỷ 21 cho đến năm 2025.

Đường bờ biển, nội địa của Mỹ và châu Âu đã hoàn toàn khác với hiện nay.

Mực nước biển đã tăng lên và Florida đã chìm xuống chỉ còn một dải đất hẹp. Atlanta, Geogia chỉ còn 3 km từ đại dương. Sông Mississippi đã trở thành một đường thủy nội địa. Hồ Great Lakes trở thành một hồ nước lớn.

Cơ sở hạ tầng của Mỹ đã sụp đổ. Mỹ và Canada đã không còn được coi là 2 quốc gia.

Hình thức thiết quân luật thực hiện vào năm 2137.

Chính quyền Trung Ương đã không còn tồn tại.

Các cực từ của trái đất bắt đầu dịch chuyển nhưng trong dòng thời gian đó một cấu trúc cực nhân tạo được tạo ra để ngăn chặn sự sụp đổ và sự đảo ngược của cực từ. Kết quả là, các cực không đảo ngược.

Thu nhập trên toàn thế giới đã giảm xuống còn 300 triệu USD. Dân Mỹ là khoảng 50 triệu USD.

Ông tuyên bố rằng giữa 1954-2000 chính phủ Hoa Kỳ đã làm việc với những người ngoài hành tinh tiếp thu tất cả công nghệ, kỹ thuật của họ.

Vấn đề bắt đầu xảy ra từ giai đoạn 2003-2005. Trật tự thế giới mới đã được thực hiện trên trái đất nhưng sau đó một cuộc chiến tranh diễn ra. Cuộc chiến tranh chính diễn ra giữa Nga / với Mỹ / châu Âu. Một số của Mỹ đã bị phá hủy. Trật tự thế giới mới sụp đổ.

Chính phủ có công nghệ để giảm thiểu thiệt hại của bức xạ và chất thải hạt nhân trong vòng một vài ngày, thậm chí hiện nay nhưng từ chối sử dụng nó vì lý do chính trị. Trong tương lai, công nghệ này được sử dụng để làm sạch các bức xạ còn lại từ WW3.

Sau đó, Al Bielek thấy mình, bằng một cách nào đó mà ông không hiểu được đang ở trong năm 2749 cho gần hai năm. Ông nói về những gì ông học được trong khi ông ở đó. Sau đó ông được đưa trở lại năm 2137 để đón anh trai Duncan, sau đó họ đưa cả hai đến năm 1983.

Năm 2749 các cư dân trái đất sống trên mặt đất và các thành phố trên không. Những thành phố này có thể di chuyển đến các nơi trên trái đất.

Hệ thống máy tính thông minh chạy tất cả mọi thứ. Không có chính phủ. Nó là một cấu trúc tinh thể lớn trên không được nhận phỏng vấn bằng thần giao cách cảm.

Có thể nói, cho dù những điều trên đây là thật hay giả, đều đáng cho chúng ta suy ngẫm về nó. Các bạn thì sao? Bạn có tin vào điều này không?

Bạch Mỹ tổng hợp

Theo DaiKynguyen

BÌNH LUẬN