7 băng đảng khét tiếng hàng đầu trên thế giới, họ là ai?

0
1532

Những cá nhân, tổ chức chi phối thế giới này, họ là ai?1. Rothschilds(Ảnh: Internet)

Được mệnh danh là 1 trong 7 băng đảng hàng đầu thế giới, gia tộc Rothschilds là một gia tộc nắm giữ quyền lực duy nhất ở châu Âu, cũng là hiệp hội lớn nhất và bí ẩn nhất thế giới.

Nhưng nếu để ý trong những danh sách người giàu nhất thế giới bạn sẽ không thể tìm thấy bóng dáng của họ. Bởi vì đơn giản họ đã kiểm soát chặt chẽ các phương tiện truyền thông lớn của Tây phương.

Gia tộc Rothschilds ngày nay vẫn còn hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng. Nhưng nếu được hỏi ngẫu nhiên 100 người thì có lẽ có tới 99 người trả lời rằng họ chỉ biết các ngân hàng thông thường và chưa từng nghe qua một ngân hàng Rothschilds nào.

Vậy rốt cuộc ai là Rothschilds? Nếu một người tham gia vào ngành công nghiệp tài chính, chưa bao giờ nghe nói đến cái tên Rothschilds, điều đó cũng giống như là một người lính không biết đến Napoleon là ai? Hay các nhà vật lý học không biết về Einstein! Gia tộc Rothschilds rốt cuộc giàu thế nào? Đó là một bí ẩn của thế giới. Nhưng ước tính họ có ít nhất 50 nghìn tỷ đôla Mỹ!

2. Thiên Địa Hội (hay Hồng Môn)

Cuộc bầu cử Hồng Môn (Freemasons) năm 2003 (Ảnh: Internet)

Xếp hạng thứ hai là Thiên Địa Hội hay còn gọi là Hồng Môn của . Là một băng đảng nhiều thành viên nhất trên thế giới. Theo thống kê cho đến năm 2005 Hồng Môn có số lượng thành viên vượt qua 900.000 người tại các nơi trên thế giới.

Thiên Địa hội là một hội kín bắt nguồn từ Trung Hoa vào thời nhà Minh và nhà Thanh phát triển cho đến ngày hôm nay đã được 400 năm. Có chi nhánh tại hơn 20 quốc gia, Hoa Kỳ, Pháp, Nam Phi, Úc và Việt Nam…

Trong năm 1992, người đứng đầu Hồng Môn tại Mỹ qua đời, số lượng người tham dự lễ tưởng niệm có tới 90.000 người từ khắp nơi trên thế giới.

Khi đó chính phủ Hoa Kỳ tại khu vực Honolulu đã phải bố trí hơn 200.000 cảnh sát chống bạo động để ngăn chặn bạo loạn xảy ra.

3. Nhóm gangster của Nga

(Ảnh: Internet)

Theo các báo cáo đưa tin tại Nga có hơn 5700 băng đảng xã hội đen hoạt động, trong đó một băng đảng lớn nhất khiến chính phủ Nga phải kinh sợ ba phần. Băng đảng này chủ yếu rửa tiền, buôn bán ma túy, chế tạo và buôn bán quốc tế thuốc nổ, mại dâm…

Theo thông tin từ Bộ Nội vụ Nga, theo sự phát triển và gia tăng nhanh chóng của các lực lượng Nga, quyền lực của họ không còn chỉ giới hạn trong sự phát triển của nước Nga.

Tổ chức này còn xâm nhập vào Hoa Kỳ, Úc, Đức và những nơi khác. Cảnh sát Úc cho biết tổ chức này đã trở thành lớn chủ yếu của Úc.

4. Băng Yakuza của Nhật

(Ảnh: Internet)

Nếu như có ai đó khiêu khích ẩu đả trên đường phố , thì người đầu tiên họ tìm gặp không phải là cảnh sát, mà là Yakuza. Họ sẽ sử dụng các thủ đoạn tàn bạo nhất để đối phó với những người mà được coi là gây can nhiễu mất trật tự đến địa bàn của họ.

Băng đảng yakuza là một băng đảng xã hội đen có lịch sử hàng trăm năm ở Đông Á với số lượng khoảng 100.000 thành viên. Họ có thể công khai hoạt động tại Nhật Bản. Ông chủ (Godfather) sẽ được lựa chọn từ những cuộc bầu cử dân chủ, và thông qua các phóng viên công bố.

Băng đảng này có thu nhập hàng năm hơn 100 tỷ đôla Mỹ. Trong đó 35% đến từ ma túy, cũng có 20% đến từ những thu nhập hợp pháp chính đáng do .

5. Hội Tam Hoàng

Hội Tam Hoàng là một băng đảng lớn xuyên quốc gia, có địa bàn hoạt động chủ yếu và hội sở đặt tại Hồng Kông , Macao , Đài Loan , có chi nhánh hoạt động ở một số nơi khác có người Hoa sinh sống như Trung Hoa đại lục , các phố Tàu ( Chinatown ) ở châu u , Bắc Mỹ , Nam Phi , Úc và New Zealand .

Đến đầu thế kỷ 20 , Tam Hoàng trở thành một tổ chức tội phạm có tổ chức thực sự với hàng loạt hoạt động trên mọi lĩnh vực, từ buôn lậu vũ khí đến tống tiền, mại dâm, bắt cóc, tổ chức vượt biên bất hợp pháp, làm hàng giả, cho vay nặng lãi , cờ bạc …

Ảnh: Internet

6. Trúc Liên Bang

(Ảnh: Internet)

Trúc Liên Bang là nhóm tội phạm lớn nhất trong ba nhóm tội phạm trực thuộc Hội Tam Hoàng tại Đài Loan cũng như hải ngoại. Ngoài ra tại Hoa Kỳ, Châu u và Úc cũng có thành trì của họ. Các thành viên cốt lõi chính có khoảng 20.000 người, tổng số thành viên lên đến 100.000 người.

Lĩnh vực hoạt động của Trúc Liên Bang bao gồm: đòi nợ thuê, giết người theo hợp đồng, cho vay nặng lãi, hối lộ, cờ bạc, buôn lậu ma túy…

7. Thanh Bang
(Ảnh: Internet)

Năm 2006, Thanh Bang đã có một cuộc bầu cử ông chủ mới tại phố Đường Nhân.

Thanh Bang cũng được gọi là Hồng Môn Thanh Bang, đây cũng là một chi nhánh của Hồng Môn.

Sau khi thành lập nước Cộng hòa Trung Quốc, nó có sức tàn phá lớn đối với toàn xã hội Trung Quốc. Do đó Thanh Bang rất khó có được chỗ đứng ở đại lục và phải chuyển hướng hoạt động tại hải ngoại và Hồng Kông, Đài Loan.

Nếu bạn đang ở nước ngoài và bắt gặp một người có săm hình con “rồng” và chữ W thì đó chắc chắn là một thành viên của Thanh Bang.

My My
Theo DaiKyNguyen

BÌNH LUẬN