6 Ứng dụng “tuyệt vời” nhất dành cho iPhone của bạn, nếu chưa dùng thử thì thật đáng tiếc

0
1704

Đối với những tín đồn phim ảnh, Netflix dĩ nhiên là một ứng dụng khó có thể thiếu trên

Có những ứng dụng quen nhưng cũng có nhiều cái tên lạ, bạn đã dùng bao nhiêu trong số những ứng dụng dưới đây?

Giải trí, làm việc, cập nhật tin tức và học tập, cho dù mục đích của bạn với chiếc iPhone mới mua là gì đi chăng nữa, 6 ứng dụng dưới đây sẽ làm bạn thỏa mãn.

1. Noise

 Noise là một ứng dụng khá đặc biệt cho phép bạn tạo ra những đoạn nhạc hay chỉ trong vài phút, cho dù bạn là một người mới bắt đầu hay là một tay chơi nhạc chuyên nghiệp với kho dữ liệu âm thanh khổng lồ. Nhờ tính năng 3D Touch của màn hình iPhone, Noise sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời và thú vị.

2. Reddit

 Mặc dù là một mạng xã hội được rất nhiều người yêu thích với chủ đề đa dạng và lượng người dùng lớn, cập nhật thông tin nhanh nhưng mãi phải tới năm 2016 này, Reddit mới chính thức có ứng dụng trên di động. Trước đó, bạn chỉ có thể sử dụng Reddit thông qua các ứng dụng đến từ bên thứ ba.

3. Netflix

 Đối với những tín đồn phim ảnh, Netflix dĩ nhiên là một ứng dụng khó có thể thiếu trên iPhone.Đặc biệt là khi mới đây ứng dụng này đã được bổ sung thêm một tính năng rất được nhiều người mong đợi: xem ngoại tuyến. Dù vậy, bẹn đọc lưu ý rằng không phải tất cả các nội dung có trên Netflix đều cho phép tải về để xem khi không có kết nối mạng.

4. Khan Academy

 Năm mới, iPhone mới và những khởi đầu thật tươi mới, tại sao bạn lại không làm mới những gì mình đã và chưa biết bằng ứng dụng được đánh giá cao Khan Academy? Với hơn 10.000 vide và nội dung giải thích liên quan đến nhiều chủ đề như toán học, ,lochj sử, kinh tế và nhiều hơn thế nữa, Khan Academy sẽ mở cách cửa tri thức cho người dùng.

5. H _ _ r

 Tự nhận nhiệm vụ của mình là mang đến cho người dùng một cách thức lắng nghe thế giới mới, Giả sử bạn đang ở trong một quán cà phê ồn ảo, hãy mở H _ _ r và đau tai nghe, ứng dụng này sẽ biến đổi các âm thanh xung quanh bạn theo một cách có thể giúp bạn tập trung và thoải mái hơn. H _ _ r

6. SimpleNote
 Có cả tá ứng dụng cho phép người dùng lưu lại các ghi chú trên iPhone như Dropbox, Outlook, iCloud, Evernote hay thậm chí là ứng dụng Notes có sẵn trong iOS. Tuy nhien, ít người biết đến một ứng dụng có tên SimpleNote. Đây là ứng dụng ít nổi tiếng nhưng lại được nhiều trang công nghệ đánh giá cao nhờ độ ổn định, đáng tin cậy đồng thời có khả năng đồn bộ dữ liệu tốt.

(Tổng hợp)

BÌNH LUẬN