5 công viên độc đáo và kỳ lạ nhất thế giới nên đi thử 1 lần trong đời

0
2323

Bạn có thể thử tò Spindizzy, đùa giỡn cùng một chiếc máy xúc đất, tập lái xe tải dump – truck (du khách trên 17 tuổi) hoặc chiêm ngưỡng những màn biểu diễn đầy mạo hiểm của đội lái máy xúc đất Dancing Diggers…

Những trò giải trí mạo hiểm, những nhân vật cổ tích có thật, hay sự xuất hiện của những nhân vật hoạt hình sẽ làm cho bạn cực kỳ ấn tượng với những này. Cùng Mix Tourist điểm qua 5 nhé.

1. Bon Bon Land


Bon Bon Land tại Đan Mạch được đặt tên theo tên một loại kẹo nổi tiếng của quốc gia này. Diện tích của Bonbon Land lên tới 14 ha và ấn tượng đầu tiên của mỗi du khách khi tới với công viên này là những pho tượng ngỗ nghĩnh và hết sức kỳ quái của những con vật. Ví du như khi bạn đang du ngoạn trong công viên có thể vô tình thấy một chú kiến đang đi tè, một chú chuột đang nôn thốc nôn tháo hoặc một con rùa đang say rượu…

2. Trải nghiệm Diggerland thông qua tour du lịch Anh


Diggerland có tổng cộng 4 chi nhánh tại Anh quốc với diện tích lên tới hơn 100 ha. Mỗi năm có khoảng 200 ngàn lượt khách ghé vào công viên. Công viên được dựng lên với ý tưởng khá độc đáo: Biến máy móc hạng nặng thành trò giải tríCông viên này thu hút hơn 200 ngàn lượt khách mỗi năm nhờ vào một ý tưởng kỳ lạ: “biến các loại máy móc hạng nặng thành trò chơi giải trí”

Bạn có thể thử tò Spindizzy, đùa giỡn cùng một chiếc máy xúc đất, tập lái xe tải dump – truck (du khách trên 17 tuổi) hoặc chiêm ngưỡng những màn biểu diễn đầy mạo hiểm của đội lái máy xúc đất Dancing Diggers…

3. Du lịch ghé thăm Harmony Land


Harmony Land là một công viên tại Nhật Bản, một thiên đường của chú mèo Kitty – nhân vật biết bao thế hệ Nhật. Công viên là một tổ hợp các hang động, lâu đài, du quay hoặc những hoạt động khác như xem phim 3D, các show diễn văn nghệ tất cả đều mang hình ảnh chú mẹ Kitty và các nhân vật hoạt hình liên quan.

4. Đến Úc đùa giỡn cùng tại Crocosaurus Cove


Crocosaurus của Úc, một công viên thú vị,một địa điểm tuyệt vời cho những người thích tìm cảm giác mạnh. Thực sự phải đủ dũng cảm thì bạn mới có thể tham gia những hoạt động tại công viên này. Du khách sẽ được chui vào trong lồng nhữa acylicvaf thả trôi giữa bể nước cùng hàng trăm có có sấu nước mặn bên dưới, cảm giác đối mặt với loài bò sát hung dữ nhất thế giới quả là không dễ chịu chút nào. Nếu bạn không đủ gan giỡ với cá sấu ngoài bể, bạn có thể thử với trò câu cá sấu. Ngoài ra những món quà lưu niệm vô cùng độc đáo làm từ da cá sấu cũng được người ta bầy bán ở mọi nơi.

5. Du lịch ghé thăm vương quốc người lùn


Vương quốc người lùn là một công viên đặc biệt nằm trên một ngọn đồi ở tỉnh Vân Nam – Trung Quốc, Như đúng cái tên của nó, tại đây bao gồm hơn 100 cao không quá 1,2 m. Họ sống trong những ngôi nhà nhỏ xinh, được thiết kế theo lối nhà vòm như trong những câu chuyện cổ tích và phục vụ khách hàng hoặc biểu diễn các tiết mục văn nghệ để kiếm tiền.

“Vương quốc” là một cộng đồng người lùn có một quốc vương và một nữ hoàng, được bầu lên để đại diện cho toàn cộng đồng.

BÌNH LUẬN