4 lý do này cho thấy những người 10 năm không đổi số điện thoại là người rất tuyệt vời!

0
2742

Đối với họ đây là cách giúp họ có thể kết nối lâu dài hơn với mọi người, bạn bè và đồng nghiệp cũ.

Trong một cuộc điều tra ngẫu nhiên tại các nước lớn như Anh, Mỹ, Nga, Hàn Quốc và , những người vẫn luôn chỉ dùng một trong suốt hơn 10 năm qua là một người vô cùng đặc biệt

Họ đáng tin cậy và rất có uy tín. Tại sao lại có thể kết luận được như vậy?

Điều dễ thấy nhất là họ không gian dối và phản bội tình cảm của ai. Những người không chung tình thường có xu hướng để xóa dấu vết của cuộc tình cũ. Đương nhiên nếu người cũ có muốn liên lạc lại với họ cũng là một điều không hề dễ dàng.Lý do tiếp theo là những người này không nợ tiền của ai. Tất nhiên trong cuộc sống bạn khó tránh khỏi những lúc khó khăn và buộc phải vay nợ ai đó. Nhưng nếu có ý đồ khất nợ thì chuyện đổi số điện thoại để “xù nợ” là chuyện tất nhiên.

Tiếp nữa, đây chắc chắn là một người hòa đồng và không có hiềm khích với ai. Nếu một người có ân oán hay gây thù với ai đó, họ sẽ luôn tìm cách né tránh và hạn chế mọi sự giao tiếp, bao gồm cả liên lạc qua điện thoại.Cuối cùng đây là một người thiên về tình cảm. Những người giàu tình cảm thường muốn lưu giữ lại những kỷ niệm bên mình, cho dù đó là số điện thoại. Đối với họ đây là cách giúp họ có thể kết nối lâu dài hơn với mọi người, bạn bè và đồng nghiệp cũ.

Đó là những lý do vì sao những người lưu giữ số điện thoại trong hơn 10 năm được đánh giá là người có chữ tín và đáng tin cậy. Và nếu trong số những người quen của bạn có người như thế, bạn hãy biết trân trọng họ nhé.

Ảnh: thông qua baomoi.me
Thủy Tiên tổng hợp
Theo DaiKyNguyen

BÌNH LUẬN