20 cấp độ ‘ăn vạ’ tăng dần đều của hội con nít, đến tổng thống Mỹ cũng phải chào thua

0
8962

Những đứa trẻ lại đột nhiên khóc lóc thảm thiết hay vô cớ, nhiều khi chúng thật phiền nhưng cũng thật đáng yêu.

Chẳng ai lý giải nổi tại sao những đứa trẻ lại đột nhiên khóc lóc thảm thiết hay ăn vạ vô cớ, nhiều khi chúng thật phiền nhưng cũng thật đáng yêu.

1. Không thích đứng cũng chẳng thích ngồi thì có được không?

2. Lại là cái lò vi sóng ăn hết cháo của mình. 3. Đang ốm, cấm lại gần bán kính 1m. 4. Con không thích nằm trên giường, con thích nằm ở đây cơ. 5. Tại sao con lại phải mặc quần, trong khi con mèo có phải mặc bao giờ đâu? 6. Đang gay cấn lại mất mạng, sao lại làm thế với tôi chứ. 7. Con không thích ngồi, không thích đứng, con chỉ thích nằm đây thôi.

8. Ta bảo mi ăn ở dưới kia cơ mà.

 9. Con muốn trời mưa ngay lập tức. 10. Tại sao cái bể bơi này lại là màu xanh, con thích màu trắng cơ.

11. Tất cả mọi người trên thế giới ra mà xem, có người nặng lời với con đẻ của mình này. 12. Sao ngày nào cũng phải ăn thế, một tuần ăn một lần thôi. 13. Con có phải con nuôi không, sao bố mẹ không dỗ con đi. 14. Con chỉ thích chơi với cái thùng rác này thôi. 15. Con không thể cầm hết được tất cả chiếc bút màu. 16. Hóa ra bữa ăn này không phải mẹ mua ngoài hàng mà là làm ở nhà. 17. Tại sao bữa tối của con vẫn chưa có. 18. Con không thích cái ổ điện này nằm ở đây. 19. Ở đâu mà chẳng ăn vạ được. 20. Mẹ ơi cứu con.

Tuyết Như (TH)

BÌNH LUẬN