2 biểu tượng còn sót lại của Chúa trong vụ cháy kinh hoàng tại Mỹ khiến nhiều người xem bật khóc

0
1849

Tuy nhiên, có 2 thứ tồn tại một cách kỳ diệu trước vụ cháy dài ngày khiến những người chứng kiến phải sững sờ bật khóc.Vụ cháy kinh hoàng tại Gatlinburg, bang Tennessee, đã khiến ít nhất 11 người tử vong, thiêu rụi nhiều hectar rừng cùng hàng trăm căn hộ và cơ sở .

Tuy nhiên, có 2 thứ tồn tại một cách kỳ diệu trước vụ cháy dài ngày khiến những người chứng kiến phải sững sờ bật khóc.

Hôm 1/12, nhóm phóng viên Đài WVLT có liên kết với CNN đã phát hiện một điều bất ngờ tại một ngôi nhà đã bị cháy rụi hoàn toàn. Trong đống tro tàn, thứ duy nhất không bị ngọn lửa tàn phá là một bức tượng Giêsu.

là thứ duy nhất còn trụ vững tại một ngôi nhà bị thiêu rụi vì vụ cháy liên hoàn ở thành phố Gatlinburg, bang Tennessee (Ảnh: WVLT)

Hồi đầu tuần, một tên Isaac McCord của công viên Dollywood tại bang Tennesse đã phát hiện một mẩu giấy tồn tại kỳ diệu sau vụ cháy.

Khi đó, anh Anh McCord, đang dọn dẹp đống đổ nát cùng với các đồng nghiệp, bỗng anh nhận thấy một trang bị cháy dở nằm dưới một băng ghế. Điều đáng kinh ngạc là trang sách có nhắc đến lửa.

“Joel 1:15: Ngày của Chúa đang đến gần, ngày mà sự hủy diệt sẽ đến từ Đấng Toàn Năng. Ngày đó sẽ khủng khiếp biết bao!

Joel 1:19: Lạy Chúa, con xin khóc trước Người: Vì lửa đã nuốt trọn những đám cỏ nơi đồng vắng, lửa đã thiêu rụi tất cả cây cối ngoài đồng.

Joel 1:20: Những con thú ngoài đồng cũng kêu khóc với Ngươi: Vì các con sông chứa nước giờ đã khô cạn, và ngọn lửa đã nuốt trọn những đám cỏ nơi đồng vắng.”

Một phần trang Kinh thánh còn sót lại có nhắc đến lửa (Ảnh: Facebook)

Theo Fox News, anh McCornd cho biết: “Sau khi đọc toàn bộ mẩu giấy, chúng tôi nhìn nhau – tôi sẽ không bao giờ quên được khoảnh khắc ấy – cả hai chúng tôi đều bật khóc. Mặt tôi trắng bệch, và chúng tôi cầu nguyện. Không làm gì khác. Đến tận lúc này, gần bốn tiếng sau vụ việc, tôi cũng không biết nói sao về việc này”.

Anh Isaac McCord đã chia sẻ phát hiện này trên Facebook. Anh cho biết tất cả các nhân viên đều sững sờ không thể tin được trước mảnh giấy mà họ phát hiện.

Để đối phó với những người hoài nghi, anh McCord nhấn mạnh rằng các nhân viên khác đều chứng kiến và họ đã chứng thực câu chuyện này với hãng tin News Sentinel của thành phố Knoxville.

Bức ảnh của anh McCord đã được chia sẻ hơn 160.000 lần trên Facebook. Nhiều cư dân mạng bình luận đó là một tín hiệu của Chúa, theo CNN.

Video: Cảnh ‘như địa ngục’ ở Gatlinburg, Hoa Kỳ

Một cư dân mạng chia sẻ trên Youtube đoạn video cháy rừng ở thành phố du lịch Gatlinburg, bang Tennessee, Hoa Kỳ kèm lời bình luận ‘trông như địa ngục’.

Vụ cháy rừng tại thành phố du lịch Gatlinburg đã tàn phá nhiều hectar rừng và khiến hàng nghìn người phải sơ tán (Ảnh: Instagram)

Hơn 100 ngôi nhà và cơ sở đã bị phá hủy vì vụ cháy (Ảnh: Getty)

Lính cứu hỏa mệt nhoài vì các vụ cháy liên tiếp tại Tennessee, đối với họ vỉa hè cũng trở thành nơi lý tưởng để chợp mắt. (Ảnh: Instagram)

Mai Lan

Theo DaiKyNguyen

BÌNH LUẬN