19 hình ảnh về ‘thiên thần nhỏ’ của núi rừng Việt cuốn hút dân mạng không thể rời mắt

0
415

Thế nên hình ảnh của những cô cậu bé dân tộc luôn nhận được nhiều sự quan tâm, yêu thích từ dân mạng.

Liệu những em bé xinh xắn, dễ thương này có đủ làm trái tim bạn xao xuyến, “lạc nhịp”?

Những em bé vùng cao luôn sở hữu nét đẹp vô cùng cuốn hút khiến người đối diện khó lòng rời mắt. Thế nên hình ảnh của những cô cậu bé dân tộc luôn nhận được nhiều sự quan tâm, yêu thích từ dân mạng. Cô bé người H’Mông xinh đẹp đang làm dân mạng “xôn xao”. (Ảnh: Phạm Nhất Việt)

Mới đây, trên một trang mạng dành cho giới trẻ đã chia sẻ hình ảnh của một cô gái người H’Mông xinh đẹp do nhiếp ảnh gia tự do Phạm Nhất Việt chụp lại trong chuyến đi SaPa mới đây của mình.

Đôi mắt to tròn, gương mặt xinh xắn dễ thương, cô nhóc mặc trên người chiếc áo mỏng manh trong cái lạnh sương núi 10 độ C. (Ảnh: Phạm Nhất Việt) Nhiếp ảnh gia Phạm Nhất Việt còn nói rằng dường như các em nhỏ nơi đây đều đã được làm quen với cái lạnh núi rừng từ khi mới ra đời, nên mới có thể chịu được thời tiết khắc nghiệt. (Ảnh: Phạm Nhất Việt)

 Rất nhiều hình ảnh các em bé nơi đây được anh chàng ghi dấu lại. (Ảnh: Phạm Nhất Việt) Những đứa trẻ nằm dài trên bãi cỏ ven đường. (Ảnh: Phạm Nhất Việt) Một cô bé dễ thương ngủ say giữa trời SaPa. (Ảnh: Phạm Nhất Việt) “Dáng ngủ bất hủ” của cô bé được một bạn trẻ khác chụp lại.

Ngay bên dưới bài đăng, hàng loạt bạn trẻ chia sẻ hình ảnh khác của những em bé dân tộc vùng cao mà mình từng gặp gỡ. Chính sự hồn nhiên, vô tư của các bé đã trở thành vẻ đẹp không thể rời mắt, khiến người đối diện có thể “rung động” ở ngay những giây phút đầu tiên. Đây là bức ảnh “Em bé Pắc Pó” của tác giả Vũ Quang Hưng đã xuất sắc dành giải nhất trong một cuộc thi ảnh năm 2008. (Ảnh: Vũ Quang Hưng) Bức ảnh của em bé vùng cao từng gây ấn tượng trên khắp các trang mạng một thời gian dài khoảng đầu năm 2016. Bức ảnh của em bé vùng cao từng gây ấn tượng trên khắp các trang mạng một thời gian dài khoảng đầu năm 2016. Cô bé với đôi mắt to tròn, nụ cười xinh xắn. Ánh mắt nhìn như “xuyên thấu tâm can” người đối diện. Nụ cười xinh xắn, tỏa nắng giữa núi rừng. “Chàng hot boy” mẫu giáo Có ai còn nhớ cô bé xinh xắn vùng cao từng khiến mạng xã hội xôn xao một thời gian? Đây là bức hình tham dự cuộc thi ảnh của một trang báo mạng. Cô bé xinh xắn trong bộ đồ dân tộc, đôi mắt long lanh, nụ cười mỉm duyên dáng và mái tóc ánh vàng vô cùng cuốn hút.

Theo thethaovanhoa

BÌNH LUẬN