18 sự thật trần trụi về cuộc sống này, chắc chắn bất cứ ai cũng từng và sẽ nếm trải

0
3105

Càng lớn, bạn sẽ càng nhận ra những trần trụi nhất của . Mọi thứ không đơn giản như những gì bạn nghĩ.Những điều xảy ra mỗi ngày trong cuộc sống của bạn, dù là vui vẻ hay đau buồn, suôn sẻ hay bất trắc, cũng đều là món quà đặc biệt dành cho riêng bạn. Bởi đôi khi, phải có những vấp ngã rồi tự mình đứng lên, bạn mới có thể trưởng thành và không còn sợ hãi trước giông bão cuộc đời dù phải một mình đối diện với nó.

Càng lớn, bạn sẽ càng nhận ra những sự thật trần trụi nhất của cuộc sống. Mọi thứ không đơn giản như những gì bạn nghĩ.

Tiền không phải là tất cả. Nhưng phải công nhận nó giải quyết được rất nhiều vấn đề trong cuộc sống.

Sự vô cảm và những căn bệnh thuộc về sự phát triển trí não, thần kinh như tự kỉ, hay người ta dần quên mất con người thật của mình bởi thế giới “ảo”. Công nghệ giúp con người tự do hay ngày càng bị trói buộc, phụ thuộc.

Chỉ có những đứa trẻ mới tin vào những điều không có thật. Khi đã trưởng thành, bạn cần luôn tỉnh táo và luôn sẵn sàng đối diện với những thử thách phía trước. Vì đời không như là mơ.

Nếu không tự bước đi trên đôi chân của mình mà chỉ biết dựa dẫm vào người khác, một ngày nào đó bạn sẽ mất tất cả. Vì cái bóng của bạn cũng sẽ rời bỏ bạn những lúc tối tăm.

Phải có những lần mạnh mẽ đứng lên sau vấp ngã, bạn mới thấy được giá trị của hai từ “nghị lực” và “trưởng thành”. Nó cực kì quan trọng như thế nào đối với sự thành công trong cuộc đời của mình.

Cơ hội của cuộc đời bạn giống như bình minh. Nếu chờ đợi quá lâu, có thể bạn sẽ bỏ lỡ.

Sự sỉ diện và lòng tự trọng có thể là mồi lửa thiêu rụi sự thành công của bạn. Hãy cho người khác thấy thành tựu bạn đạt được trước khi tự cường điệu lòng tự trọng của bản thân.

Nếu bạn không xây dựng ước mơ của mình, người khác sẽ thuê bạn xây dựng ước mơ của họ.

Không phải nào cũng cần phải giữ lấy.

Ngoại hình là thứ gây ấn tượng ban đầu quan trọng nhất, nhưng sự ngọt ngào đôi khi lại nằm ở tâm hồn.

Hãy tạo lối mòn cho những mối quan hệ đã có của mình. Bởi đường lâu ngày không đi sẽ mọc đầy cỏ dại, người lâu ngày không gặp sẽ trở thành người dưng.

Hãy tạo lối mòn cho những mối quan hệ đã có của mình. Bởi đường lâu ngày không đi sẽ mọc đầy cỏ dại, người lâu ngày không gặp sẽ trở thành người dưng.

Nói ít lại và lắng nghe nhiều hơn chính là trong cuộc sống.

Người ta có rất nhiều nơi để đến, nhưng chỉ có một chốn để quay về, đó là gia đình.

Chỉ đến khi đánh mất đi thứ mình đang có, bạn mới biết được mình từng là người may mắn.

Đừng chỉ học cách yêu, hãy học thêm cách buông bỏ để hạnh phúc.

Bạn có thể bỏ tiền mua được đồng hồ, nhưng lại không thể mua được thời gian. Thế nên, hãy trân trọng và sử dụng thời gian của mình vào những điều có nghĩa.

Lòng chung thủy của người phụ nữ được thử thách khi người đàn ông của họ không có gì trong tay. Lòng chung thủy của người đàn ông lại được thử thách khi anh ta đang có trong tay tất cả mọi thứ.
Niềm tin cũng giống như một tờ giấy, khi đã nhàu nát thì không bao giờ phẳng phiu lại được.

Theo thethaovanhoa

BÌNH LUẬN