18 sản phẩm giúp bạn chăm sóc bé 1 cách ‘thần kỳ’ như bảo bối của Doraemon

0
6464

Dưới đây là 18 độc đáo như thế giúp việc chăm sóc bé trở nên dễ dàng hơn.
đã khó, khiến bé vui vẻ, khỏe mạnh mỗi ngày lại càng khó hơn. Không chỉ bé mà ngay cả các mẹ đôi khi cũng ước chú mèo máy Doraemon có thật để ra tay cứu giúp bằng một bảo bối thần kỳ. Tuy rằng không có chú mèo thông minh, nhưng ngoài kia có biết bao nhà sáng chế thiên tài đã phát minh ra những công cụ kỳ diệu mà nhiều người ngỡ rằng chỉ có trong truyện tranh.

Dưới đây là 18 phát minh độc đáo như thế giúp việc chăm sóc bé trở nên dễ dàng hơn.

1. Quả cầu phát sáng trông như một viên ngọc trong truyện cổ tích. Với “bảo bối” này, bé sẽ không còn sợ hãi nếu phải đi vệ sinh ban đêm một mình nữa.
2. Chiếc đệm thông minh giúp bạn theo dõi từng thay đổi nhỏ trong chiều cao, cân nặng và thói quen sinh hoạt hàng ngày của bé qua điện thoại. Thật thuận tiện đúng không?

3. Đây là chiếc xe đẩy đã phá kỷ lục thế giới vì chỉ nặng đúng 4 kg, có thể gập nhỏ đến mức cho được vào ba lô mà khi mở ra vẫn đầy đủ tiện lợi.
4. Ứng dụng dịch tiếng khóc của trẻ sơ sinh này có độ chính xác lên tới 92%. Nó sẽ thông báo cho mẹ biết bé khóc vì đói, đau, ốm, mệt hay cần thay tã. So với bảo bối của Doraemon cũng không kém phần vi diệu.

5. Bình sữa thông minh này có một chiếc nắp điện để đun nóng sữa bất cứ khi nào cần chỉ trong vài phút
6. Lạc con là nỗi lo của mọi cha mẹ. Nhưng với chiếc vòng định vị đeo vào chân bé, mẹ sẽ luôn biết bé ở đâu chỉ bằng cách theo dõi trên điện thoại di động.
7. Với miếng dán nhiệt kế này, mẹ có thể đo thân nhiệt của bé mà không cần đánh thức bé đậy. Miếng dán được dán trực tiếp lên da bé nên kết quả đưa ra khá chính xác. Không chỉ thế, nếu bé đột ngột sốt cao hơn, bố mẹ sẽ được cảnh báo qua điện thoại.
8. Chiếc bàn chải thông minh có thể kết nối với máy điện thoại, chỉ cho bé biết nơi nào đã được chải sạch, nơi nào chưa. Nếu đánh răng cũng giống như chơi game thế này thì bé nào chẳng thích.
9. Miếng đệm gối sẽ bảo vệ làn da dễ thương tổn của bé trong thời kỳ bé tập đi

10. Chiếc đĩa vui vẻ khiến mỗi bữa ăn đều như một trò chơi và sẽ không bé nào bỏ bữa
11. Bình ăn dặm đồng thời cũng là thìa. Như thế, mẹ có thể mang theo đi khắp nơi với bé mà không lo vướng víu, cũng không sợ rơi đổ
12. Vừa là núm vú giả, vừa là miếng gặm nướu
13. Chiếc máy chiếu siêu nhỏ có thể chiếu ra hình ảnh dễ thương cùng âm thanh êm ái để ru bé vào giấc ngủ

14. Chiếc thìa được gắn với máy bay đồ chơi này sẽ khiến bé ăn vui vẻ mà mẹ lại nhàn hạ hơn rất nhiều
15. Chú rùa ngộ nghĩnh trên áo bé thật ra là một thiết bị thông minh cho phép mẹ kiểm tra tình trạng giấc ngủ của bé, bao gồm hơi thở, vị trí, nhiệt độ phòng, tất cả đều được kết nối với điện thoại.
16. Một chiếc xô ngộ nghĩnh giúp việc dọn dẹp đồ chơi của bé sau khi tắm trở nên nhanh gọn hơn nhiều
17. Thiết bị đưa nôi tự động sẽ tạo độ rung hợp lý để ru bé ngủ ngon mà mẹ có thể rảnh tay làm việc nhà
18. Một chiếc giường rộng rãi thoải mái cho cả nhà nằm chung. Được thế thì còn gì bằng!

Theo Brightside
Tuệ Nhi

BÌNH LUẬN