15 đường ống trượt nước đáng sợ nhất thế giới, bạn dám thử không?

0
1177

Đường trượt nước này xuất phát từ buồng lái máy bay, uốn lượn ra mặt đất.

Nếu đến công viên nước, chúng ta không thể bỏ qua một trò thú vị, đó là chơi đường . Với những ai ưa mạo hiểm và không sợ độ cao, 15 máng trượt nước kinh hoàng nhất thế giới dưới đây sẽ khiến họ cảm thấy vui thích khi tận hưởng cảm giác hồi hộp.

Những đường ống trượt nước này ở các địa điểm khác nhau, nhưng có một đặc điểm chung đó là khiến người ta khiếp sợ.

1. Leap of Faith, Bahamas Người chơi sẽ được trượt xuống từ độ cao 18 m từ một chiếc tháp giống như kim tự tháp cổ đại trước khi vào một đường ống trong suốt. Các đường ống này nằm ở dưới hồ, xung quanh là những chú cá mập đáng sợ.

2. Tàu lượn siêu tốc trượt nước Master Blaster, Dubai Đường ống này có 6 đường trượt, dẫn du khách thăm quan toàn bộ công viên. Người chơi không chỉ được tận hưởng cảnh quan thiên nhiên nơi đây, mà còn có cảm giác đặc biệt thú vị.

3. Boeing 747, Mỹ

Đường trượt nước này xuất phát từ buồng lái máy bay, uốn lượn ra mặt đất.

4. Tower of Power, Tây Ban Nha Máng trượt này cao 27m, nằm ở công viên nước Siam Tenerife. Công viên này nằm trên đảo Canary, nơi có bãi biển tuyệt đẹp, xung quanh là cây cối xanh, mát mẻ.

5. Công viên Schlitterbahn, Kansas Tàu lượn siêu tốc máng trượt Schlitterbahn dốc đứng và có chiều cao tương đương với 17 tầng. Nơi đây thu hút rất nhiều khách du lịch.

6. World Waterpark, Canada
 Đây là máng trượt trong nhà lớn nhất. Người chơi có thể tận hưởng cảm giác thú vị và không lo bị cháy nắng.

7. Insano, Brazil Insano đã được sách kỉ lục Guinness ghi nhận là đường ống trượt cao nhất thế giới với độ cao tương đương với 14 tầng, tốc độ trượt lên tới 104 km/h.

8. Scorpion’s Tail, Wisconsin Đường trượt này có chiều cao tương đương tòa nhà 10 tầng và dài khoảng 121 m. Nó có những đoạn dốc thẳng đứng khiến người chơi thót tim, giống như đang rơi tự do vậy.

9. Area 47, Áo Máng trượt này rất kỳ lạ. Khi trượt, bạn không chỉ có cảm giác mạnh, mà còn thấy hơi chóng mặt vì nó xoắn ốc liên tục.

10. Big Thunder, Florida Big Thunder nằm ở công viên nước Rapids, Florida. Bạn sẽ trượt cùng 3 người khác trên một chiếc phao. Trượt qua đường ống và chui vào một cái phễu lớn.

11. Jumeirah Sceirah, Dubai Máng trượt này có chiều dài 117 m. Du khách sẽ được trượt từ độ cao 27 m và tốc độ có thể đạt tới 80 km/h.

12. Công viên nước Hồ Tây, Việt Nam Đường trượt xoắn kép ở công viên nước Hồ Tây, Việt Nam cũng được xem là một trong các đường ống trượt đáng sợ nhất.

13. Twister and Speedy, Áo Máng nước này được thiết kế theo đường vòng uốn lượn hình lò xo liên tục và có chiều cao 22 m. Twister and Speedy được xem như đường ống trượt nước dài nhất châu Âu.

14. Epic Plunge, du thuyền Na Uy Epic Plunge được xây dựng trên một du thuyền. Du khách như được phiêu lưu trong máng trượt xoắn tới mức rất khó tưởng tượng.

15. Tantrum Alley, Dubai Ngoằn ngoèo và những đoạn cua gắt, Tantrum Alley thách thức của người chơi. Nó gồm có 2 đường trượt lớn, 3 cái phễu khổng lồ, và 3 đường trượt nhỏ ở điểm thấp hơn.

Hướng Dương

BÌNH LUẬN