14 loài động vật sở hữu ngoại hình vô cùng kỳ lạ, có tiền cũng chưa chắc đã mua được

0
3162

Con vật cưng của bạn lúc lớn nhìn thế nào? Là chó hay mèo? Vâng, thời gian thay đổi và bạn có thể thấy mọi người trên khắp thế giới luôn có những sinh vật lạ làm thú cưng để nuôi và yêu thương.

Chúng tôi đã liệt kê một danh sách những vật nuôi đặc biệt và đáng yêu, vô cùng bất thường. Mời các bạn cùng tìm hiểu!

1.

Đây là một loài sên biển màu xanh. Blue Dragon có khả năng nổi trên mặt nước nhờ một túi chứa đầy khí trong dạ dày của nó.

2.


Còn được gọi là “rồng lùn,” chúng được tìm thấy gần đây trong cuộc thám hiểm ở Nam Andes. Nó là một con loài thằn lằn gỗ hoạt động vào ban ngày và thực sự nhìn giống một con rồng tý hon. Ai lại không muốn có con vật này trong nhà chứ?

3.

tuyệt đẹp này có nhiều màu sắc và hình dạng. Chúng còn được gọi là Aquaria.

4.

Với những người thích vật nuôi nhỏ bé, con bọ nhiều màu sắc này có thể là lựa chọn thích hợp. Chúng thường sống ở lưu vực sông ỏ Ecuador, Peru, và Brazil.

5.

Gấu mèo rất đáng yêu, đôi khi chúng được gọi là “gấu trúc nhỏ”, một sự kết hợp hoàn hảo giữa một chú gấu và một con mèo. Tuy nhiên, loài động vật này khá nguy hiểm và nuôi chúng trong nhà là việc khá liều lĩnh.

6. Cá vược xanh

Ai lại không muốn nuôi chú cá mặt cười này chứ? Vấn đề duy nhất bạn cần cân nhắc là khi lớn lên chúng dài 1,2 mét và nặng khoảng 9 kg, vì vậy bạn cần một cái bể cá lớn!

7. Loài dê Tahr


Đây là một loại dê núi, nhưng không giống như tất cả những giống dê khác, chúng có lông thú tuyệt đẹp!

8. Thỏ Ili Pika

Thỏ ma thuật, hay còn gọi là Ili Pikas có tên là Ochotona iliensis. Loài vật này sống ở các lỗ đá, độ cao từ 2.800 – 4.000m. Chúng thích sống trên các cao nguyên cực lạnh và ăn các loại thảo mộc.

9. Con lười

10. Loài Quokka

Giống như loài thú có túi khác trong họ macropodidae (như con chuột túi và kanguru chân to), quokka là động vật ăn cỏ và chủ yếu sinh hoạt về đêm. Quokka có thể được tìm thấy trên một số đảo nhỏ ngoài khơi bờ biển Tây Úc, đặc biệt ở đảo Rottnest ngay ngoài khơi Perth và đảo Bald gần Albany.

11. Nhím gai

12. Chồn hôi

13. Loài Tapir

14. Lợn cảnh

Bonus: Rồng

Mặc dù thứ nhỏ bé này được làm hoàn toàn từ hột cườm, nhưng bạn có thể tưởng tượng ra được, phải không nào? Một con vật cưng như thế này cũng rất dễ “nuôi” khi không cần thực phẩm hay được chăm sóc. Thật tuyệt vời!

Theo Brightside

BÌNH LUẬN